Trung Quốc: Bị con ruột chôn sống 3 ngày, cụ bà vẫn sống sót kỳ diệu

4 Thanh Niên Online
Mặc dù bị chôn dưới lòng đất gần 72 giờ nhưng cụ bà 79 tuổi ở Trung Quốc vẫn sống sót kỳ diệu. Cụ bà bị liệt. Cảnh sát tìm thấy cụ sau khi người con dâu thông báo mất tích.
Cụ 79 tuổi ở Trung Quốc vẫn sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn 3 ngày ở một nơi vắng vẻ /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cụ 79 tuổi ở Trung Quốc vẫn sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn 3 ngày ở một nơi vắng vẻ - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cụ 79 tuổi ở Trung Quốc vẫn sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn 3 ngày ở một nơi vắng vẻ
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cụ bà họ Vương, bị liệt, sống với con trai và con dâu ở huyện Tĩnh Biên, thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Bà đã bị người con trai 58 tuổi ném xuống một hố chôn ở một nơi vắng vẻ và lấp đất lại, theo Daily Mail.
Sau khi thấy mẹ chồng mất tích, người con dâu đã báo cảnh sát vào ngày 5.5. Cô báo rằng đã thấy chồng mình đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà, đưa cụ bà lên xe đẩy và đi mất. Lúc đó là khoảng 20 giờ ngày 2.5.
Vài giờ sau, người đàn ông đi về cùng chiếc xe đẩy nhưng không thấy cụ bà đâu. Người con trai họ Mã. Khi vợ hỏi mẹ đâu, ông Mã nói dối rằng đã thuê một chiếc xe tải nhỏ và nhờ chở bà đến thăm nhà họ hàng.
Khi nhận được tin báo của người con dâu, cảnh sát đã lập tức triệu tập người đàn ông để tra hỏi. Ông thú nhận đã chôn sống mẹ trong một hố chôn ở nơi hoang vắng, theo Daily Mail.
Các nhà chức trách đã lập tức đến địa điểm chôn cụ bà và nghe thấy tiếng la hét kêu cứu. Ai cũng hết sức ngạc nhiên khi cụ bà vẫn sống sót dù 3 ngày không có thức ăn hay nước uống.
Đoạn video xuất hiện trên internet ghi lại lúc cảnh sát đưa cụ bà ra khỏi hố chôn. Cụ được đưa đến bệnh viện chăm sóc.
Hiện tại, sức khỏe cụ đã ổn định. Ông Mã bị bắt giữ và buộc tội giết người. Vụ việc vẫn đang được điều tra, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Nghĩ ông này không còn tính người quá độc ác, bất hiếu, thua cả động vật ...Chôn sống mẹ mình có lẽ độc nhất vô nhị trên cõi đới ?
Kha Vungoc

Kha Vungoc

đó là một hành vi vô nhân tính. không còn tính người nữa, ngay cả mẹ đẻ còn như vậy thì...
Hung Tran Van

Hung Tran Van

Mang nặng đẻ đau để cho ngày hôm nay con trả ơn mẹ bằng cách chôn sống mẹ. Thật kinh khủng...
Cuong Vuong

Cuong Vuong

Xót xa ! Không còn dùng danh từ gì để nói. Buồn thay nhân Ngày Lễ Mẹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sử dụng quá nhiều một loại thuốc nào đó có thể dần dần gây hại cho gan. Tổn thương này có thể từ nhẹ đến suy gan hoàn toàn. /// Ảnh: Shutterstock

5 thói quen xấu hằng ngày gây hại cho gan

Gan là một cơ quan kỳ diệu. Mỗi ngày, nó tạo ra mật, chuyển hóa chất dinh dưỡng từ chế độ ăn uống, làm sạch độc tố khỏi máu, phân hủy chất béo, rượu và thuốc, kiểm soát lượng đường trong máu và mức độ hoóc môn, dự trữ sắt và nhiều hơn nữa.