Trượt té ở ga, chàng trai bị tàu hỏa cán đứt lìa cánh tay

0 Thanh Niên Online
Chàng trai 28 tuổi ở Ấn Độ bị tàu hỏa cán đứt lìa cánh tay phải. Nhưng chỉ vài giờ sau, các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật phức tạp để nối thành công cánh tay bị thương.
Người đàn ông trong tai nạn này là Ahmedabad Gujarat, sống ở thành phố Mumbai, Ấn Độ. Vụ tai nạn xảy ra vào tháng 5.2019, theo Fox News.
Khi chờ đoàn tàu, Gujarat đứng trên bậc thềm sân ga thì bị trượt té. Anh ngã xuống khoảng sân giữa đường ray và bậc thềm. Không may đoàn tàu lao đến, cán đứt lìa cánh tay phải Gujarat.
Những người bạn đi cùng anh đã nhanh trí nhặt lại cánh tay và đựng trong một chiếc túi nhựa. Họ nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.
“Quyết định nối hoặc bỏ cánh tay phải được đưa ra nhanh chóng”, bác sĩ phẫu thuật Nitin Ghag, người trực tiếp điều trị cho Gujarat, kể lại.
Những thương tích gây đứt lìa tay hoặc chân đều là những chấn thương rất nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tính mạng.
Do đó, điều trước tiên cần làm với bệnh nhân là phải xử lý vết thương trước khi quyết định có nối lại chi cho họ hay không, bác sĩ Gujarat nói thêm.
Cuối cùng, ông đã cứu cánh tay phải cho anh Gujarat. Các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật phức tạp kéo dài suốt 7 giờ để nối lại cánh tay.
Ca phẫu thuật diễn ra chỉ vài giờ sau tai nạn. May mắn cho Gujarat là mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Cánh tay phải của anh được nối lại. Bác sĩ cũng tiến hành ghép da để vết thương sớm lành lại, theo Fox News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm