Truyền hình trực tuyến: Chế độ dinh dưỡng phòng tránh đau dạ dày

0
Kỳ 5 chương trình tư vấn Sức khỏe dạ dày mang tên “Chế độ dinh dưỡng phòng tránh đau dạ dày” sẽ được phát vào 20 giờ ngày 11.12.2019 trên kênh Fanpage và Youtube của Báo Thanh Niên.
Đây là chương trình do Báo Thanh Niên phối hợp cùng nhãn hàng YUMANGEL - thuốc dạ dày chữ Y tổ chức, nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích giúp phòng và điều trị bệnh đau dạ dày. Trong kỳ 5 này, bác sĩ Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chia sẻ các thông tin quan trọng về chế độ dinh dưỡng dành cho người đang điều trị bệnh dạ dày, tránh tái phát.
Bạn đọc có thể gửi câu hỏi trước về cho chương trình qua hộp thư trolydaday@thanhnien.vn hoặc ngay trong lúc chương trình diễn ra bằng cách để lại thông tin trên Youtube hoặc Fanpage Báo Thanh Niên. Cuối chương trình, Ban tổ chức sẽ có một cuộc thi nhỏ (mini game), với câu hỏi đơn giản và nhận được những phần quà thú vị dành cho các bạn đọc may mắn.
YUMANGEL - Thuốc dạ dày chữ Y hân hạnh đồng hành cùng chương trình Tư vấn Sức khỏe Dạ dày

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiểm tra sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội /// MINH THƯ

Lưu trữ 'giống' cho tương lai

Theo Trung tâm nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội), nam giới còn nguyện vọng sinh con nên lưu trữ tinh trùng để bảo tồn sinh sản trong một số tình huống liên quan đến sự cố ảnh hưởng sức khỏe sinh sản.