Tư vấn loãng xương, chẩn đoán và điều trị

0 Thanh Niên
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình “Tư vấn loãng xương, chẩn đoán và điều trị”, dành cho những người có vấn đề về loãng xương...
 /// Shutterstock - Shutterstock
Shutterstock
Nhằm cung cấp cho cộng đồng kiến thức y khoa và cập nhật những phương pháp mới trong điều trị loãng xương, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình “Tư vấn loãng xương, chẩn đoán và điều trị”, dành cho những người có vấn đề về loãng xương, người có nhu cầu tìm hiểu thông tin về bệnh lý này.
Chương trình diễn ra từ 7 giờ 30 - 10 giờ 30 ngày 23.12, tại giảng đường 3A, lầu 3, khu A, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM).
Bệnh viện dành tặng 50 phiếu khám miễn phí và 50 phiếu chụp X-quang cột sống miễn phí vào ngày diễn ra chương trình cho 100 người đăng ký sớm nhất qua số điện thoại (028) 3952 5449 - (028) 3952 5422.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thiết bị hỗ trợ theo dõi điều trị bệnh nhi /// Ảnh: CTV

Bé trai té ngã từ ban công chung cư tầng 12 xuống đất

Bé trai 5 tuổi bị té từ ban công tầng 12 của chung cư xuống bụi cây hoa thấp, sau đó tiếp tục rớt xuống nền đất trồng cây. Người nhà hốt hoảng đưa bé đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) cấp cứu.
GS Nguyễn Thanh Liêm (trái) cùng đồng sự tại trung tâm nghiên cứu và cây phân loài biểu diễn mối quan hệ tiến hóa giữa 12 quần thể người trong nghiên cứu	 /// Ảnh: Thanh Lan

Đằng sau bất ngờ nguồn gốc người Việt

Nguồn gốc người Việt và một số bệnh tật liên quan đến “tính chất” gien người Việt được các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu tế bào gốc - công nghệ gien Vinmec (VRISG) nghiên cứu và có được những kết quả bất ngờ.