Tư vấn trực tuyến: “Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình“

1

Đâu là giải pháp tối ưu cho một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh và tiết kiệm thời gian?

*  Thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm xuống cấp đang đe dọa sức khỏe cả gia đình
*  Xã hội hiện đại với vòng xoáy công việc, học tập,... khiến thời gian nấu ăn không có
*  Mỗi thành viên trong gia đình lại có các sở thích và thói quen ăn uống khác nhau
*  Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh và tiết kiệm thời gian?
Tư vấn trực tuyến: “Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình“ - ảnh 1
Để có bữa ăn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình, từ trẻ em cho đến người già, là mối bận tâm thường trực, chiếm phần lớn thời gian của những người vợ, người mẹ, nhất là những người phụ nữ vừa đi làm vừa phải chăm lo cho gia đình.
Con trẻ cần bữa sáng đủ dinh dưỡng để học tập, “đức lang quân” cần ăn nhẹ trước khi đi tập thể dục, bố mẹ nhạt miệng khó ăn khi ốm đau,... Để đáp ứng tất cả nhu cầu ăn uống của các thành viên trong gia đình thì người phụ nữ có lẽ phải trở thành siêu nhân mới kham nổi.
Đó là lý do các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Đức đã nghiên cứu để mang đến cho người tiêu dùng khắp thế giới một sản phẩm đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho mọi thành viên trong gia đình mà lại tiết kiệm thời gian tối đa. Đây được xem là giải pháp giúp người phụ nữ hiện đại giải quyết tất cả các vấn đề đau đầu trên.
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 10.4.2015, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty cổ phần Thực Phẩm Sài Gòn 1 tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề: "Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình". Chương trình sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm Esteem Meal Replacement - thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn - do Đức sản xuất. Với sản phẩm này, việc chuẩn bị bữa ăn chỉ gói gọn trong “10 giây” và “bếp ăn” có thể thực hiện ở bất kỳ nơi nào chỉ trong tích tắc.
Khách mời tham gia chương trình:
- Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM.
- Anh Hồ Hải Đăng - đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement.
Tư vấn trực tuyến: “Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình“ - ảnh 2Toàn cảnh buổi trực tuyến
Tư vấn trực tuyến: “Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình“ - ảnh 3Khách mời tham gia chương trình
Tư vấn trực tuyến: “Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình“ - ảnh 4Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp (phải) tư vấn cho độc giả
Tư vấn trực tuyến: “Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình“ - ảnh 5Anh Hồ Hải Đăng - đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement (trái) tư vấn cho bạn đọc
Bạn đọc quan tâm có thể gởi thắc mắc của mình về cho chương trình theo hướng dẫn bên dưới.
Tư vấn trực tuyến: “Bước đột phá mới cho bữa ăn gia đình“ - ảnh 6

giao lưu trực tuyến

Thùy Trang 32 tuổi Đà Lạt

Con trai em năm nay 3 tuổi, nặng 22 kg. Cháu ăn uống rất nhanh. Vậy cháu có bị thừa cân béo phì không BS? Nếu cháu cứ ăn như vậy thì có tốt không? Mong BS Diệp cho em lời khuyên, em cảm ơn

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Cháu trai 3 tuổi nặng 22kg đã bị béo phì. Nếu cháu  ăn uống quá nhanh cũng là một trong những yếu tố tác động gây béo phì. Bạn nên cho cháu ăn các món ăn chế biến dưới dạng cứng để bé nhai thay vì dưới dạng cháo súp, không cho bú đêm, cho bé tham gia các trò chơi vận động để hạn chế tăng cân quá nhanh.

Minh Tuệ 34 tuổi TP.HCM

Con tôi hiện nay 20 tháng, nặng 20 kg. Cháu ăn ngày 3 bữa cháo và uống khoảng 300 ml sữa. Xin hỏi BS Diệp chế độ ăn như vậy của cháu đã hợp lý chưa vì tôi rất lo cháu sẽ bị béo phì.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Cháu 20 tháng tuổi mà có cân nặng 20 kg là đã béo phì rồi. Tuổi này, cháu ăn ngày 3 bữa cháo và 2-3 bữa sữa là phù hợp. Chị nên xem lại thành phần dinh dưỡng trong các chén cháo của cháu đã được cân đối chưa. Cháu đã béo phì không nên cho cháu bú đêm. 

Chị nên đưa cháu đến khám tại Trung tâm Dinh dưỡng hoặc bệnh viện chuyên khoa nhi để được các bác sĩ khám và hướng dẫn các bữa ăn cụ thể cho cháu. 

Minh Tuấn 39 tuổi Bình Phước

Bé nhà em hơn 5 tuổi một chút, nặng 25 kg, cao 100 cm, bé ăn rất ngon và uống sữa rất tốt, vậy với độ tuổi của cháu có phải là dư cân không BS. Mong BS Diệp cho em lời khuyên và cho bé chế độ dinh dưỡng phù hợp, cảm ơn BS.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Cháu 5 tuổi nặng 25 kg là đã bị béo phì, còn chiều cao thì trong giới hạn bình thường. Em nên tham khảo các câu trả lời trên để có chế độ ăn cho bé hợp lý.

Trần Hậu 35 tuổi TP.HCM

Con trai tôi 9 tuổi, cháu cân nặng 40 kg, cao 130 cm vậy cháu có bị dư cân không? Với chiều cao của cháu như vậy khi trưởng thành có thấp không? Xin bác sĩ Diệp tư vấn chế độ ăn cho cháu tăng chiều cao và giảm cân cho cháu.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Cháu trai 9 tuổi có chiều cao 130 cm là trong giới hạn bình thường nhưng cân nặng của cháu đã đến mức béo phì. 

Cháu cần có chế độ ăn ở mức năng lượng trung bình thấp, chọn thực phẩm giàu canxi chất khoáng và vitamin D để tăng chiều cao nhưng hạn chế tăng cân. Cháu cần phải vận động thể lực, tập thể dục thể thao từ 60-90 phút mỗi ngày. Không thức khuya, không ăn đêm, không uống nước ngọt, bánh kẹo... để có thực đơn cụ thể phù hợp với cháu anh nên mang cháu đến Trung tâm Dinh dưỡng để được các chuyên viên tiết chế thiết kế thực đơn cho cháu.

Thanh Trúc 41 tuổi An Giang

Con tôi cháu 13 tuổi, cháu cao 1m54 nặng 50 kg. Vậy cháu có bị bệnh béo phì chưa? Nếu có thì cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào để phù hợp với cháu. Xin cảm ơn BS Diệp.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Cháu 13 tuổi, cháu cao 1m54 nặng 50 kg là trong giới hạn bình thường, không bị béo phì. Cháu chịu khó tập thể dục thể thao đặc biệt là các môn bơi, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném..., uống sữa giàu canxi, ăn tôm, cua, cá, đậu hũ... để phát triển nhanh chiều cao.

Trần Vũ 35 tuổi Binh Dương

Thưa bác sĩ Diệp, hiện tại em có 2 cháu trai. Cháu 4,5 tuổi nặng 18 kg, cháu 6 tuổi nặng 25 kg. Với độ tuổi và cân nặng như vậy thì cháu nhà em có bị béo phì không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Cháu trai 4,5 tuổi nặng 18 kg là trong giới hạn bình thường. Cháu trai 6 tuổi nặng 25 kg đang ở giới hạn thừa cân nhưng chưa béo phì.

Phương Thanh 32 tuổi Đà Nẵng

Xin hỏi BS Diệp như những người phụ nữ vừa đi làm vừa phải chăm lo cho gia đình thì đa số họ nấu ăn tùy theo sở thích của gia đình, có gia đình thích ăn thịt mà rất ghét ăn cá, vậy lời khuyên cho mỗi gia đình ăn theo sở thích là gì? Ăn như vậy có đủ được dinh dưỡng cho cả nhà không?

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Mỗi người đều có một sở thích ăn uống khác nhau. Người phụ nữ phải chuẩn bị bữa ăn mỗi buổi sáng thường rất khó nghĩ, không biết chọn, mua thực phẩm gì cho bữa ăn trong ngày để có thể đáp ứng sở thích của các thành viên trong gia đình. Có lẽ mỗi người trong gia đình nên thông cảm với người phụ nữ. Thưởng thức các sở thích ăn uống khác nhau trong một tuần không những để đa dạng hóa bữa ăn trong gia đình mà còn tăng thêm lòng yêu thương cho gia đình.

Bữa ăn gia đình Việt Nam truyền thống gồm cơm, một món mặn, 1 món canh, 1 món xào hoặc luộc là cơ bản cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho nhu cầu của chúng ta. Lời khuyên dinh dưỡng hợp lý là mỗi tuần nên ăn tối thiểu 3 lần cá, 2 lần đậu hũ, bên cạnh ăn các loại thịt.

Lê Ngọc Cát Minh

Con gái tôi 9 tuổi nhưng rất lười ăn sáng, cháu thường thích ăn sáng bằng bột ngũ cốc dinh dưỡng hoặc ăn bánh ngũ cốc với sữa. Đặc biệt lại có thói quen thích xúc bột ngũ cốc ăn không mà không thích pha với nước. Tôi không biết chế độ ăn sáng như vậy có đủ no, đầy đủ dinh dưỡng không? Tôi có nên cho con sử dụng sản phẩm Esteem Meal Replacement - thực phẩm dinh dưỡng thay vì ăn sáng như hiện nay không?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Các dạng bột ngũ cốc hoặc bánh ngũ cốc chỉ giúp bổ sung một số chất dinh dưỡng nhưng không thể thay thế một bữa ăn hoàn chỉnh được. Esteem Meal Replacement là thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn, được sản xuất theo tiêu chuẩn bữa ăn hoàn chỉnh của Châu Âu, với hàm lượng và thành phần dinh dưỡng đạt chuẩn nên bạn có thể cho con sử dụng sản phẩm thay cho bữa sáng để làm đầy lượng protein và vi chất mà cơ thể cần, giúp trẻ lấy lại phản ứng nhanh nhẹn và trí óc sắc sảo, sẵn sàng cho một ngày mới thành công.

Mai Phương

Tân Bình
Cho mình hỏi, thực phẩm Esteem Meal Replacement có thể dùng cho trẻ em được không? Nếu được thì trẻ bao nhiêu tuổi sử dụng được?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Esteem Meal Replacement - thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn - có thể dùng được cho trẻ em. Đối với các bé dưới 6 tuổi thì bố mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho bé sử dụng.

Ngô Dạ Nguyệt Anh

37 tuổi, ở Bình Thạnh, nhân viên
Chào bác sĩ,
Bé nhà tôi 6 tuổi, hơi béo hơn so với các bạn cùng lứa, nặng 35 ký. Hiện tại, vì đôi lúc không có thời gian nấu cơm cho con, tôi có` thể thay thế bằng thực phẩm dinh dưỡng không? Vì con tôi hơi dư cân nên tôi lo bé sẽ tăng ký nữa nếu như dùng sản phầm thực phẩm dinh dưỡng này? Có thể ăn theo đợt được không? hay sử dụng như món ăn hàng ngày? Cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Cháu mới 6 tuổi đã nặng 35 kg là đã bị béo phì chứ không phải chỉ hơi béo (cân nặng chuẩn cho trẻ trai 6 tuổi là 20,5 kg). 

Chị nên tự chế biến bữa ăn cho cháu theo nguyên tắc không sử dụng thực phẩm giàu chất béo (thịt mỡ, phụ tạng, da động vật, óc heo, bơ, đồ hộp, hambuger, gà rán,...), thực phẩm chứa nhiều đường (nước ngọt, nước trái cây có bổ sung thêm đường, nước tăng lực, bánh ngọt, trái cây ngọt...). Cách chế biến nên hạn chế kiểu chiên rán nhiều dầu mỡ. Không cho bé ăn vặt, ăn khuya.
Nếu chọn thực phẩm thay thế bữa ăn cho bé chị chỉ nên sử dụng để thay thế cho một bữa ăn sáng, hoặc một bữa phụ. 
Lưu ý chọn loại thực phẩm được các nhà sản xuất có uy tín, có mức năng lượng cho một phần ăn từ 300-400 kcl, có đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường, có bổ sung đầy đủ các loại vitamin, chất khoáng thiết yếu.
Nhớ cho cháu tập thể dục, tham gia các hoạt động thể lực hằng ngày để giúp cháu tiêu hao năng lượng dư thừa và không tăng cân.

Nguyễn Thanh

Kinh Doanh
Sản phẩm Esteem Meal Replacement thay thế bữa ăn nghĩa là có thay thế hoàn toàn một bữa cơm gia đình hay không? Có thay thế và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ các thức ăn hàng ngày hay không? Vui lòng trả lời giúp gia đình tôi nhé.

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Esteem Meal Replacement là thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn, cung cấp các dưỡng chất và năng lượng dưới dạng kiểm soát được: mỗi khẩu phần chỉ chứa 277 kcal năng lượng, nhưng cung cấp đến 31,3 gram protein, 10 loại khoáng chất, 12 loại vitamin và 18 loại axit amin.
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn bữa ăn hoàn chỉnh của châu Âu nên hoàn toàn có thể thay thế một bữa ăn thông thường.

Mai Huong

53 tuoi, 141 Nguyen Du Q.1 TPHCM
Xin hỏi giá của sản phẩm Esteem Meal Replacement là bao nhiêu?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Sản phẩm Esteem Meal Replacement có giá bán lẻ là 390.000 đồng/hộp.

Tấn Thái

Thực phẩm dinh dưỡng Esteem Meal Replacement có thể dùng để thay thế bữa ăn hằng ngày được không? Nếu dùng liên tục trong nhiều ngày liền thì có hại gì không?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Như đã nói ở trên, Esteem Meal Replacement là thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn, được sản xuất theo tiêu chuẩn bữa ăn hoàn chỉnh của châu Âu nên có thể thay thế cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của châu Âu nên bạn có thể an tâm khi sử dụng mỗi ngày (1 đến 2 gói) mà không có vấn đề gì cả.

Huy Hoàng

Tôi là một người có sức khỏe bình thường (kể cả yếu tố cân nặng), có chế độ ăn bình thường thì có nên sử dụng thêm thực phẩm dinh dưỡng không? Xin anh Đăng tư vấn giúp!

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Đối với người có sức khỏe bình thường, với chế độ ăn bình thường thì vẫn có thể sử dụng thêm thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn (Esteem Meal Replacement) để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong những lúc bận rộn và không có thời gian chế biến các món ăn thông thường.

Gia Bảo

Xin cho hỏi cách thức sử dụng thực phẩm dinh dưỡng Esteem Meal Replacement?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Cách thức sử dụng:
- Dùng thay bữa chính: 1 gói Esteem Meal Replacement + 1/3 L sữa không đường.
Đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, từ protein đến các vi chất, cho trẻ biếng ăn, người bận rộn, người ăn kiêng cần kiểm soát năng lượng, người bệnh nhạt miệng chán ăn.
- Dùng làm bữa phụ: 1/2 gói Esteem Meal Replacement + 1/4 L sữa không đường.
Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đang phát triển chiều cao, trẻ trước giờ học thêm, học sinh ôn thi, mẹ bầu, người ăn chay thiếu protein, dùng trước khi tập thể dục.
Các bước pha chế (Sử dụng bình lắc):
1. Cho sữa
2. Trút bột
3. Lắc đều
4. Thêm đá

Hoàng Thùy

Thực phẩm dinh dưỡng Esteem Meal Replacement có an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú không? Xin anh Đăng cho biết!

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng thì phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn.

Thu Thủy

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn có thể thay thế được bao nhiêu bữa ăn trong ngày? Ngoài ra người sử dụng có phải tuân thủ thêm chế độ ăn uống nào khác không?

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn có thể thay thế được bao nhiêu bữa ăn trong ngày tùy thuộc vào đối tượng và mục đích sử dụng.

Thông thường nên sử dụng thực phẩm thay thế bữa ăn cho một hoặc hai bữa ăn. Các bữa còn lại nên ăn theo chế độ ăn truyền thống để đảm bảo cung cấp không chỉ các chất dinh dưỡng sinh năng lượng (chất đạm, chất béo, chất bột đường), các vitamin khoáng chất, mà còn cung cấp đủ chất xơ không hòa tan.
Việc ăn các thực phẩm chế biến theo dạng truyền thống đòi hỏi chúng ta phải nhai giúp phát triển cơ hàm mặt, kích thích tiết nước bọt có các men tiêu hóa tinh bột đồng thời kích hoạt các tế bào đường tiêu hóa tiết dịch vị sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh thật sự.

Anh Tuấn

Một sản phẩm như thế nào thì được gọi là “thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn”?

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Sản phẩm được gọi là thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn nếu trong thành phần cung cấp mức năng lượng, có đủ 3 chất dinh dưỡng sinh năng lượng là chất đạm, chất béo, chất bột đường, với tỉ lệ chất đạm, chất béo, chất bột đường là 15- 20%, chất béo 20-25%, chất bột đường 50-60%, lượng vitamin, chất khoáng, chất xơ, tương đương với một bữa ăn thông thường cho đối tượng sử dụng. 

Minh Ngọc

Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn có gì vượt trội hơn so với 1 bữa ăn thông thường?

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn có ưu điểm là có thể đo đến chính xác được lượng năng lượng các chất dinh dưỡng trong một phần ăn do đã được nhà sản xuất tính toán đo lường trong quá trình sản xuất ra sản phẩm. Trong khi bữa ăn thông thường được nấu nướng chủ yếu dựa trên thói quen người nấu nướng nên khó biết được chính xác những thông tin như trên.

Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn còn chế biến nhanh gọn. Tuy nhiên, việc chế biến bữa ăn cho gia đình có ưu điểm không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn tràn đầy tình yêu thương chia sẻ và giúp trẻ nhỏ học tập, rèn luyện kỹ năng sống.


Thúy Hạnh

Việc sử dụng thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn lâu dài có an toàn hay không? Độ tuổi nào có thể sử dụng thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn?

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Nếu thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn là sản phẩm được sản xuất tuân thủ các quy chuẩn về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm thì có thể sử dụng được lâu dài. 

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn nên sử dụng cho người lớn, những người cần kiểm soát cân nặng. Riêng trẻ em, phụ nữ mang thai, người bệnh, cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nếu muốn sử dụng sản phẩm.

Mỹ An

Việc chế biến thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn có khác gì so với việc chế biến 1 bữa ăn thông thường?

Bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Việc chế biến thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn có thuận lợi về thời gian và cách thức thực hiện. Hầu hết các thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn được sản xuất công nghiệp và đóng gói dưới dạng bột có thành phần dinh dưỡng định chuẩn. Chúng ta chỉ cần pha với nước hoặc sữa rồi sử dụng ngay.

Một số chế biến dưới dạng súp chỉ cần hâm nóng bằng lò vi sóng.
Chế biến một bữa ăn thông thường sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Bù lại chúng ta có được những bữa ăn đa dạng nhiều màu sắc.

Mạnh Hùng

Sản phẩm này được sản xuất ở đâu? Thông tin nhà sản xuất?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn Esteem Meal Replacement được sản xuất tại Đức bởi Uelzena EG., Im Neuen Felde 87, 29525 Uelzen, Germany.

Hoàng Trân

Vậy uống cái này khỏi uống sữa bầu được không?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Esteem Meal Replacement hoàn toàn có thể thay thế được sữa bầu, giúp các mẹ không uống được sữa bầu vẫn có thể cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho thai nhi bạn nhé.

Tấn Thành

Cho tôi hỏi sản phẩm này có dạng gì?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn Esteem Meal Replacement là dạng bột có thể pha chung với nước hoặc sữa tươi để uống đều được.

Trung Hiếu

Tôi muốn hỏi một hộp Esteem Meal Replacement gồm bao nhiêu gói?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Một hộp Esteem Meal Replacement gồm 10 gói.

Trúc Mai

Sản phẩm này tiện lợi quá, tôi có thể tìm mua sản phẩm ở đâu?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm tại hệ thống các cửa hàng của Guardian, siêu thị Maximark hoặc bạn có thể gọi đến số hotline 1900.56.56.60 để liên hệ đặt hàng hoặc trực tiếp đến địa chỉ 48 Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM hoặc số 01 Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội để mua hàng bạn nhé.

Kim Tuyến

Vậy khi bé uống vô thì không cần ăn nữa phải không? Như vậy có đảm bảo đủ chất không?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement

Vì đây là thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn nên khi sử dụng, bé sẽ không nhất thiết phải ăn thêm nữa. Một khẩu phần của Esteem Meal Replacement cung cấp 277 kcal năng lượng, 31,3 grams protein, 10 khoáng chất, 12 vitamin và 18 axit amin. Sản phẩm còn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già bạn nhé.

Nguyễn Thị Vân Xinh

Nội Trợ
Sản phẩm này nếu muốn giảm cân thì tôi sử dụng như thế nào? Có cần ăn uống kiêng cữ thuốc gì không?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Nếu bạn muốn giảm cân thì có thể dùng Esteem Meal Replacement pha với sữa không đường tách béo 100% thay cho 3 bữa chính. Nhờ lượng protein cao, Esteem Meal Replacement giúp giữ mô cơ, giảm mô mỡ, giảm cân từ từ nên không gây mất mô cơ và cảm giác mệt mỏi.

Lê Thể Vy

30, TPHCM, Nhân viên
Sản phẩm Esteem Meal Replacement có vị gì ạ?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Esteem Meal Replacement có vị cà phê Ý (latte macchiato).

Minh Hoàng

NV Văn phòng
Mình thường xuyên tập thể dục, vậy dùng cái này được không? Sử dụng như thế nào ạ?

Anh Hồ Hải Đăng

đại diện nhãn hàng Esteem Meal Replacement
Bạn có thể dùng Esteem Meal Replacement làm bữa phụ trước giờ tập thể dục, bạn có thể uống trước khi tập 15 - 20 phút hoặc thưởng thức dần dần trong suốt buổi tập.
Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn Esteem Meal Replacement giúp bảo vệ cơ bắp, giúp hình thành các vùng cơ đẹp và tránh đau nhức cơ sau khi tập; cung cấp năng lượng sẵn sàng đốt cháy để giúp bạn tăng sức bền, luyện tập hiệu quả.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Vài năm nữa, công ty này hay một công ty Đức nào khác sẽ chế ra một viên thuốc mà chỉ một và một mà thôi, chúng ta khỏi ăn luôn. Chuyện này tôi có đọc năm 1965. Bạn muốn tin thì cứ tin, vì bạn nghe họ nói đây là tất yếu của cuộc sống. Hehe, nếu bạn cho đây là niết bàn. Bạn sắp đạt đến cảnh giới 1 hạt mè một ngày, bạn biết ai làm điều đó ko?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dầu cá tốt cho bệnh nhân suy tim

Dầu cá tốt cho bệnh nhân suy tim

Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Circulation cho thấy dầu cá có thể giúp những người bị suy tim tránh nguy cơ phải nhập viện trở lại vì lên cơn đau tim.