Tư vấn và khám miễn phí thoái hóa khớp

0 Thanh Niên
BV Đại học Y Dược TP.HCM trân trọng dành tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký tham dự chương trình tư vấn 'Cập nhật ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp' sớm nhất.
Các chuyên gia chia sẻ về bệnh thoái hóa khớp và các phương pháp điều trị bệnh lý này /// Ảnh minh họa: Shutterstock Các chuyên gia chia sẻ về bệnh thoái hóa khớp và các phương pháp điều trị bệnh lý này - Ảnh minh họa: Shutterstock
Các chuyên gia chia sẻ về bệnh thoái hóa khớp và các phương pháp điều trị bệnh lý này
Ảnh minh họa: Shutterstock
Nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như nhận biết và điều trị bệnh lý thoái hóa khớp, Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn “Cập nhật ứng dụng tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp”.
Đến với chương trình, người tham dự sẽ được các chuyên gia chia sẻ về bệnh thoái hóa khớp và các phương pháp điều trị bệnh lý này, trong đó có việc cập nhật ứng dụng tế bào gốc.
- Thời gian: 7 giờ 30 - 10 giờ 30, chủ nhật, ngày 22.12.
- Địa điểm: Giảng đường 3A, lầu 3, khu A Bệnh viện Đại học Y Dược - 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM.
- Đặc biệt, bệnh viện trân trọng dành tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký tham dự chương trình sớm nhất qua số điện thoại: 028 3952 5449.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm