Vào bệnh viện, cụ bà 75 tuổi chết do bị tấn công tình dục

4 Thanh Niên Online
Cụ bà 75 tuổi ở Anh mới đây đã tử vong vì bị tấn công tình dục ngay trên gường bệnh. Một nhân viên bệnh viện đã bị bắt vì bị tình nghi là thủ phạm của vụ việc.
Cụ Valerie Kneale, 75 tuổi, đã tử vong sau khi bị tấn công tình dục trên giường bệnh  /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cụ Valerie Kneale, 75 tuổi, đã tử vong sau khi bị tấn công tình dục trên giường bệnh - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cụ Valerie Kneale, 75 tuổi, đã tử vong sau khi bị tấn công tình dục trên giường bệnh
Ảnh minh họa: Shutterstock
Bà Valerie Kneale, 75 tuổi, bị đột quỵ và ngã khỏi ghế. Hậu quả là khiến bà bị gãy chân. Bà Kneale được đưa đến Bệnh viện Blackpool Victoria ở thị trấn Blackpool (Anh) để điều trị, theo The Sun.
“Bà Valerie Kneale được đưa vào bệnh viện trong tình trạng xuất huyết nội sọ nghiêm trọng. Đây là biểu hiện thường thấy của đột quỵ. Bà cũng ngã khỏi ghế và nằm trượt xuống sàn, hậu quả là gãy chân trái”, điều tra viên Alan Wilson cho biết.
Chấn động từ cú ngã khiến tình trạng xuất huyết não thêm nặng. Khi được đưa vào bệnh viện, sức khỏe của bà vào sáng hôm sau bắt đầu bị suy giảm rõ rệt, ý thức mất dần. Sau 4 ngày điều trị, bà qua đời tại bệnh viện.
Sau đó các bác sĩ phát hiện những vết thương quanh vùng sinh dục của bà Kneale. Điều này đã khiến cảnh sát phải vào cuộc.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà bị xuất huyết ở phần não trước phải do đột quỵ. Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân gây tử vong. Nguyên nhân khiến bà Kneale tử vong chính là do nội thương.
Theo điều tra ban đầu, nghi phạm gây án là một nam nhân viên của bệnh viện. Người này đã bị bắt vì tình nghi tội tấn công tình dục, hiếp dâm và tình nghi giết người, theo The Sun.
Danh tính của nghi phạm không được tiết lộ. Ông đã được bảo lãnh trong thời gian cảnh sát điều tra.
Ở một diễn biến khác, cảnh sát sau đó nhận được một số cáo buộc ngược đãi bệnh nhân ở đơn vị chăm sóc người bị đột quỵ của chính bệnh viện trên. Họ đã bắt giữ 7 nhân viên bệnh viện, trong đó có nghi phạm liên quan đến cái chết của bà Kneale.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ti***@gmail.com

ti***@gmail.com

Trời! Đúng là kẻ biến thái, bà gia cũng không tha.
Vũ Lê

Vũ Lê

Má ơi vậy mà nó cũng làm được
Nguyễn Phước

Nguyễn Phước

Bà cụ 75 tuổi, già & bệnh, không có gì quyến rũ hấp dẫn ! Thật đáng sợ quỷ dâm dục GIÀ KHÔNG BỎ, NHỎ KHÔNG THA !!! Nam mô A Di Đà Phật _()_
Nguyen Trang

Nguyen Trang

Chuyện này xảy ra ở bên nước Anh ,tôi nhớ không lầm là ở Việt Nam cũng có vài ba trường hợp thanh niên trai tráng tấn công tình dục bà cụ già đấy thôi, đúng là biến thái mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm