Xóa hình xăm bằng laser khiến ngón tay bị nhiễm trùng

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông (32 tuổi, ở Northamptonshire, Anh) đã bị phản ứng sau khi được chiếu laser loại bỏ chữ xăm trên ngón tay.
Ngón giữa trên bàn tay trái của ông Andrew Milne phồng lên như quả bóng /// Ảnh chụp màn hình Fox News Ngón giữa trên bàn tay trái của ông Andrew Milne phồng lên như quả bóng - Ảnh chụp màn hình Fox News
Ngón giữa trên bàn tay trái của ông Andrew Milne phồng lên như quả bóng
Ảnh chụp màn hình Fox News
Andrew Milne đã xăm tên của vợ cũ trên những ngón tay. Gần đây, ông không muốn giữ lại những chữ xăm trên và đã đi đến một cơ sở để sử dụng laser xóa bỏ chữ xăm. Để xóa hết tất cả các chữ xăm trên các ngón tay, ông buộc phải làm hai lần, theo Fox News, ngày 25.9.
Hậu quả để lại cho hai lần xóa bỏ chữ xăm là ngón giữa trên bàn tay trái của ông phồng lên như quả bóng nhỏ màu nâu sau khi ông ngủ dậy. Chỗ rộp da trên càng ngày càng to.
“Tôi đã đến gặp người phụ nữ dùng laser xóa vết xăm trên tay để nói về phản ứng khủng khiếp trên. Tuy nhiên, cô ta chẳng quan tâm đến phản ứng này và nói rằng cô ta đã làm rất tốt việc xóa hình xăm và không gây ra vết phồng trên”, Milne nói với The Sun.
Theo các chuyên gia, vết phồng rộp trên là dấu hiệu của sự nhiễm trùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lan tỏa thông điệp “Chung tay vì sự sống” tại Ninh Bình /// Ảnh Trần Thanh>

Lan tỏa thông điệp 'Chung tay vì sự sống'

“Một ngày nào đó nếu không may chết não, qua đời, ước mong khi trở về cát bụi, chúng ta vẫn có thể tiếp tục thắp sáng sự sống, viết tiếp cuộc đời của nhiều người khác”, GS - TS Trịnh Hồng Sơn nói.