suc nguoi

Bộ sưu tập cối xay bột bằng đá của anh Nghiệp /// Ảnh: Đức Huy

Hồn quê giữ một chút này

0
'Bây giờ thời buổi công nghệ nên dùng máy móc, ít ai sử dụng những vật dụng dùng sức người như xưa, vì vậy họ vứt lăn lóc ngoài bờ ngoài bụi, nhìn thấy mà xót, nên tôi mới quyết định sưu tầm để giữ lại làm kỷ niệm vì nó gắn liền với tuổi thơ tôi ở làng quê'.
Bác sĩ Dự khám bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Bác sĩ trẻ hết lòng vì bệnh nhân

0
Hơn 10 năm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Hữu Dự không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời tập hợp các bác sĩ khác để phục vụ tốt nhu cầu khám, chữa trị cho bệnh nhân.
Chương trình 'Tiếp sức người lao động và Ngày hội tuyển dụng việc làm 2018 diễn ra đến hết 16 giờ ngày 10.3 /// Ảnh: Nguyễn Tiến

Hơn 15.000 đầu việc dành cho người lao động

0
Hơn 15.000 đầu việc dành cho người lao động tham gia ứng tuyển trực tiếp tại 70 công ty, doanh nghiệp thông qua chương trình 'Tiếp sức người lao động và Ngày hội tuyển dụng việc làm 2018'.
Xbox One tạm hoãn tiến trình tương thích game cũ

Xbox One tạm hoãn tiến trình tương thích game cũ

0
Tương thích ngược (Backward Compatibility) là một trong những điểm sáng độc đáo của Xbox One, tuy vậy, sẽ không có thêm bất kỳ game nào được đưa vào danh sách hỗ trợ trong năm 2017 vì lý do... sức người có hạn.
Tàu cá đóng mới liên tục ở Sa Huỳnh  /// Ảnh: Trần Cao Duyên

Tàu cá thừa sức ngựa, thiếu sức người

0
Đàn ông ở các làng biển rời quê đi làm ăn xa đã đẩy tình trạng khan hiếm lao động trên tàu cá trở nên nan giải hơn bao giờ hết, nhiều tàu phải nằm bờ...