Summoners War tung hai quái thú mới bắt trend công nghệ tương lai

0 Thanh Niên Online

Cụ thể, quái thú 5 sao gốc Sky Surfer bay lượn trên bầu trời và sở hữu năng lực mạnh mẽ khác nhau, chẳng hạn như tấn công kẻ thù và hấp thụ thanh Tấn Công của đối thủ với 50% cơ hội. ROBO 4 sao gốc là một robot hình cầu với các chỉ số đáng kinh ngạc.

Theo những hình ảnh và video giới thiệu mà nhà phát hành Com2us tung ra trước thời gian cập nhật, người chơi có thể thấy hai quái thú xuất hiện không gian gợi nhớ đến tương lai ảo thu hút rất nhiều sự hứng thú và tò mò từ cộng đồng game thủ Summoners War. Bên cạnh đó, nhà phát hành này đang tổ chức một sự kiện mà người chơi có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm quái thú ROBO 4 sao gốc.

Theo đó, người chơi có thể nhận được một cuộn triệu hồi ROBO bằng cách tích lũy 100 điểm từ việc triệu hồi quái vật 3 sao gốc trong sự kiện cho đến ngày 22.8. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được những vật phẩm vô cùng hấp dẫn khác như Bí Kíp Huyền Bí khi tham chiến trong nội dung trận đấu với quái thú mới (phần thưởng được trao theo số trận đã chơi) và nâng cấp quái thú mới.

Summoners War tung hai quái thú mới bắt trend công nghệ tương lai - ảnh 1
Com2uS đã thêm các quái vật mới Sky Surfer và ROBO vào Khu Huấn Luyện Chiến Đấu, đây là một hệ thống chiến đấu giả lập để người chơi có thể làm quen với các kỹ năng quái thú mới và cách sử dụng chúng trong game. Phần thưởng vượt qua Tầng 100 Đường Mòn Thiên Giới ở Chế độ Khó sẽ được thay đổi thành Bí Kíp Huyền Thoại Tất Cả Các Hệ (kể từ Đường Mòn Thiên Giới được bắt đầu vào Tháng 8).
Summoners War tung hai quái thú mới bắt trend công nghệ tương lai - ảnh 2
Hơn nữa, Cửa Hàng Con Dấu Bang Hội đã được bổ sung thêm ở Cửa Hàng Bang Hội. Người chơi có thể sử dụng Con Dấu Bang Hội, một loại tiền tệ mới mà họ có thể thu được dưới dạng Phần Thưởng cho Mùa Giải Công Thành Chiến, để mua các vật phẩm khác nhau bao gồm Hình Nền Công Thành Chiến, Hiệu Ứng Xuất Hiện, Hiệu Ứng Trang Trí Công Trình... từ cửa hàng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm