suoi nuoc

Phân kỳ Habana Island thuộc Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram (Ảnh phối cảnh)

Xuyên Mộc, thủ phủ du lịch tương lai

0
Với những tiềm năng lợi thế về thiên nhiên, rừng nguyên sinh, suối nước nóng Bình Châu. Đặc biệt với bờ biển dài cùng hàng chục dự án du lịch, tương lai huyện Xuyên Mộc sẽ là thủ phủ mới của du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu.
Kỳ lạ suối nước nóng màu xanh lục Umi-Jigoku ở Nhật Bản

Kỳ lạ suối nước nóng màu xanh lục Umi-Jigoku ở Nhật Bản

0
Người Nhật Bản có câu nói rất nổi tiếng: “Đến Nhật mà chưa lên núi Phú Sĩ, chưa tắm Onsen thì cũng coi như chưa đến Nhật”. Thật vậy, tắm suối nước nóng Onsen là truyền thống lâu đời của xứ sở mặt trời mọc.
Bãi biển Bà Rịa - Vũng Tàu thoai thoải luôn thu hút khách đến tắm biển

Khai phá tiềm năng du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

0
Là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch trong thời gian tới.
Du học 101: đi học Nhật Bản, được ăn sushi cả ngày?

Du học 101: đi học Nhật Bản, được ăn sushi cả ngày?

0
Bạn đã từng nghĩ Nhật Bản là một nước truyền thống và đi du học Nhật Bản sẽ được ăn sushi cả ngày? Hãy cùng theo dõi số thứ 5 của Du học 101 để kiểm tra xem những kiến thức tưởng chừng là chân lý về du học Nhật Bản có đúng không nhé! 
Có chủ đầu tư mới ở khu suối khoáng nóng 105 độ C

Có chủ đầu tư mới ở khu suối khoáng nóng 105 độ C

0
Ngày 21.6, tin từ UBND tỉnh Quảng Bình cho biết sau khi kiểm tra và nghe các đơn vị liên quan báo cáo, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh, kết luận đồng ý chủ trương cho phép Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh (Quảng Bình) thực hiện các thủ tục theo quy định để tiếp tục thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng phục hồi chức năng suối Bang, suối nước khoáng nóng ở xã Kim Thủy, H.Lệ Thủy.
Suối nước nóng Umi Jigoku, còn được biết với tên gọi khác là “ngục biển” bởi màu xanh cobalt đặc trưng /// Ảnh: Tân Nhân

Beppu - 'thủ đô' suối nước nóng của Nhật

0
Beppu (nằm ở tỉnh Oita, thuộc đảo Kyushu, phía nam Nhật Bản) là thành phố du lịch có nhiều suối nước nóng nhất nước Nhật, thu hút đến hàng triệu lượt du khách viếng thăm mỗi năm.
Ngay sau khi vào đầu tư, công ty Đông Dương chặt phá cây rừng tự nhiên, rồi ngăn nước ở khu các mỏ sôi lại và biến thành ao ngâm gỗ, Báo Thanh Niên và nhiều cơ quan báo chí đã phát hiện, phản ánh; thời điểm này chưa diễn ra lễ khởi công dự án

Suối Bang, dòng nước nóng 105 độ C đã bị bức tử

20
Suối Bang, dòng suối độc đáo bởi có nhiệt độ sôi lên đến 105 độ C. Nơi phát nguồn con suối có nhiều điểm nước sôi sùng sục trào lên từ lòng đất vô cùng thú vị đã 'chết' một cách thảm hại.
Cá tầm Đà Lạt nuôi ở trang trại Ngọc Mai Trang - Ảnh: Lâm Viên

Cá tầm suối Đà Lạt

0
Cá tầm được nuôi ở những dòng suối nước lạnh, cách xa địa bàn dân cư, ở những khu rừng nguyên sinh thuộc Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà (biểu tượng của Đà Lạt).