Super Mario Run phiên bản mới ra mắt, giảm giá 50%

0 Thanh Niên Online

Nintendo vừa phát hành phiên bản mới nhất của game di động Super Mario Run được đánh giá cao trên iOS và Android. Đặc biệt, game hiện được giảm 50% giá bán trong thời gian giới hạn, còn 4,99 USD.

Phiên bản cập nhật của Super Mario Run mang đến một số tính năng mới /// Ảnh chụp màn hình
Phiên bản cập nhật của Super Mario Run mang đến một số tính năng mới
Ảnh chụp màn hình

Theo PhoneArena, một trong những cập nhật quan trọng nhất trong phiên bản Super Mario Run lần này là chế độ chơi mới, nhân vật mới và màn chơi mới với nhiều cấp độ truy cập. Cụ thể, nhân vật mới trong game Daisy có kỹ năng nhảy hai lần mới. Tuy nhiên, để mở khóa game thì người chơi phải hoàn thành chế độ Remix 10.

Ngoài ra còn có một tính năng được bổ sung cho phép người chơi nghe nhạc yêu thích lưu trữ trên thiết bị của họ trong khi chơi game Super Mario Run. Các tòa nhà mới cho chế độ Kingdom Builder đã được thêm vào, trong khi chế độ chơi Toad Rally cũng được điều chỉnh.

Chế độ Remix 10 bao gồm những màn thách thức rất ngắn để người chơi mở khóa nhân vật Daisy mới. Nó cũng cung cấp cho người chơi cơ hội để chơi một số trò chơi bổ sung và trò chơi Super Bonus để xây dựng được nhiều tòa nhà cho vương quốc của họ.

Mặc dù Super Mario Run có thể được tải xuống miễn phí nhưng người chơi sẽ chỉ được giới hạn trong các màn chơi miễn phí. Để mua game, người chơi phải trả số tiền 9,99 USD, tuy nhiên hiện tại Super Mario Run đang được giảm giá 50% trong một khoảng thời gian giới hạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.