Book One sở hữu thiết kế bản lề cho phép người dùng xoay 360 độ /// Ảnh: The Verge

Porsche Design ra mắt laptop xoay 360 độ

0
Porsche Design đã công bố máy tính 2-trong-1 được gọi là Book One tại triển lãm MWC 2017, với thiết kế khá giống mẫu máy Surface Book của Microsoft.
Những mẫu laptop nổi bật nhất năm 2016

Những mẫu laptop nổi bật nhất năm 2016

0
Máy tính xách tay (laptop) năm 2016 tập trung vào các yếu tố thiết kế, công nghệ mới như màn hình OLED hay những ý tưởng mới về giao diện cảm ứng… 
Mong chờ gì ở MacBook Pro 2016?

Mong chờ gì ở MacBook Pro 2016?

0
Sau một thời gian chờ đợi khá lâu, cuối cùng Apple cũng đã ra mắt phiên bản mới nhất của MacBook Pro. Sản phẩm đáp ứng khá nhiều yêu cầu từ người dùng, nhưng mức giá phải chăng là quá cao?
MacBook Pro và Surface Book đều có giá khởi điểm 1.499 USD /// Ảnh: Mashable

MacBook Pro và Surface Book, nên chọn sản phẩm nào?

0
Ngay sau khi Microsoft công bố Surface Book mới với nhiều nâng cấp đáng kể thì Apple cũng trả lời bằng bộ đôi MacBook Pro khá hấp dẫn, điều này khiến nhiều người khó khăn khi lựa chọn.
Apple đang nuôi ý tưởng một máy tính xách tay lai như Surface Book - Ảnh: Microsoft

Apple đăng ký sáng chế thiết bị lai giống Surace Book

0
(TNO) Văn phòng Bằng sáng chế Mỹ (USPO) vừa cấp bằng sáng chế cho Apple về một thiết bị trông giống như Surface Book, chiếc máy tính xách tay đầu tiên của Microsoft với màn hình có thể tháo rời.
Các thành phần bên trong máy tính xách tay đầu tiên của Microsoft

Surface Book cực kỳ khó sửa chữa

3
(TNO) Trang phân tích linh kiện điện tử iFixit vừa tháo dỡ chiếc máy tính xách tay đầu tiên của Microsoft là Surface Book với kết quả cho thấy máy cực kỳ khó sửa chữa, với số điểm 1/10, trong đó 10 là “đơn giản nhất để sửa chữa”.
5 cách sử dụng Surface Book

5 cách sử dụng Surface Book

0
(TNO) Không chỉ là một chiếc máy tính xách tay thông thường, Surface Book của Microsoft còn có thể làm được nhiều điều khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.