Surface Pro 2017 vừa ra mắt đã gặp vấn đề khiến người dùng bực bội  /// Ảnh: Microsoft

Surface Pro bị lỗi 'tự đi ngủ' khi tải nặng

0
Sau khi được phát hành chỉ vài ngày, Surface Pro mới đã nhận nhiều phản ánh đến từ trang hỗ trợ cộng đồng của Microsoft lẫn Reddit, cho biết máy có hiện tượng tự động tắt khi sử dụng nặng.
Doanh số bán hàng của iPad Pro tốt hơn hẳn so với dòng Surface của Microsoft - Ảnh: AFP

iPad Pro có thực sự thất bại?

3
Có nhiều ý kiến nói rằng iPad Pro là một thất bại của Apple, nhưng trên thực tế doanh số iPad Pro tốt hơn so với Surface của Microsoft trong quý cuối cùng của năm ngoái.
Chương trình đổi dây sạc chính thức được Microsoft triển khai cho khách hàng Surface Pro - Ảnh chụp màn hình

Microsoft đổi dây sạc Surface Pro

0
Microsoft vừa chính thức công bố chương trình đổi mới dây sạc trên một số phiên bản Surface Pro có thể gây ra tình trạng quá nóng gây cháy trong quá trình sử dụng.
Surface Pro 4 là lựa chọn hấp dẫn cho các chuyên gia cần độ chính xác trong màu sắc - Ảnh: Reuters

'So găng' màn hình Surface Pro 4 và iPad Air 2

0
(TNO) Máy tính bảng Surface Pro 4 của Microsoft có màn hình 12,3 inch độ phân giải 2.736 x 1.824 pixel khá sắc nét, thậm chí tốt hơn so với màn hình Reitna trên iPad Air 2.
10 'đồ chơi' nổi bật nhất của Microsoft tại sự kiện Windows 10

10 'đồ chơi' nổi bật nhất của Microsoft tại sự kiện Windows 10

0

(TNO) Sự kiện giới thiệu các thiết bị chạy Windows 10 của Microsoft đã gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng công nghệ, nổi bật là các sản phẩm smartphone Lumia 950, tablet Surface Pro 4, laptop Surface Book và bộ kính thực tế ảo HoloLens, theo trang công nghệ The Verge (Mỹ).

Microsoft đang chứng tỏ là người anh cả trong thị trường tablet 2 trong 1 với Surface Pro 3

Nhiều hãng công nghệ đang sao chép Microsoft Surface

0
(TNO) Kể từ ngày Microsoft ra mắt Surface Pro 3, ngành công nghiệp tablet đã có sự thay đổi đáng kể khi nó đang trở thành một sản phẩm hữu dụng để thay thế máy tính trong tương lai.
Surface Pro 4 sẽ có 2 tùy chọn màn hình 12 inch và 14 inch - Ảnh chụp màn hình

Surface Pro 4 sẽ có hai kích thước màn hình

0
(TNO) Với việc Apple ra mắt iPad Pro có màn hình 12,9 inch, Microsoft nhiều khả năng cũng sẽ tập trung vào việc phát triển thêm phiên bản Surface Pro 4 màn hình lớn hơn như những gì PhoneArena đưa ra.
Surface Pro tiếp tục giảm giá bán

Surface Pro tiếp tục giảm giá bán

0
(TNO) Nhằm giải quyết nhanh số lượng máy Surface Pro còn tồn kho, Microsoft vừa đưa ra thông báo giảm tiếp 100 USD cho mọi phiên bản dòng máy tính bảng này.
Ra mắt Surface Pro thế hệ 2

Ra mắt Surface Pro thế hệ 2

0
(TNO) Nhân một sự kiện diễn ra ở thành phố New York (Mỹ), đêm nay 23.9 (giờ VN), Microsoft đã chính thức trình làng mẫu máy tính bảng Surface Pro 2 với hàng loạt cải tiến mới.