Bạn có thể đi tàu nội đô đến chợ Toyosu một cách dễ dàng.

Khám phá Toyosu - chợ cá mới của Tokyo

0
Thức dậy ở Tokyo vào lúc 4 giờ sáng và vẫn không có kế hoạch để tham quan thành phố, chợ cá Toyosu sẽ là một nơi không thể bỏ qua trong hành trình tại Tokyo của du khách.
Ông Kiyoshi Kimura (phải), chủ tịch chuỗi nhà hàng sushi Sushi-Zanmai cùng con cá ngừ khổng lồ vừa mua được /// AFP

Con cá ngừ khổng lồ có giá 3,1 triệu USD

1

Một doanh nhân Nhật Bản ngày 5.1 mua một con cá ngừ khổng lồ với giá kỷ lục 333,6 triệu yen (3,1 triệu USD) tại phiên đấu giá đầu năm 2019 ở chợ cá tại khu Toyosu thuộc thủ đô Tokyo.

Một trong những món sushi của cặp nam sinh Ethan Cole và Jarrett Deutsch /// Ảnh chụp màn hình Mirror

Mở nhà hàng sushi ‘hoành tráng’ ngay trong phòng ký túc xá

0

Hai sinh viên năm nhất Ethan Cole và Jarrett Deutsch đã khiến nhiều bạn học phải kinh ngạc khi biến căn phòng ký túc xá nhỏ bé của mình thành một nhà hàng sang trọng. Thực đơn chính của nhà hàng chính là món sushi trứ danh.

Trương Quỳnh Anh dạy con như thế nào?

Trương Quỳnh Anh dạy con như thế nào?

0
Là một trong 6 bà mẹ tham gia vào dự án cộng đồng "Đừng để con một mình do Trang Pháp khởi xướng nhằm tuyên truyền về giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm, Trương Quỳnh Anh có những chia sẻ về cách giáo dục con của mình.
 
Trương Quỳnh Anh né tránh nói về bất hòa với Tim

Trương Quỳnh Anh né tránh nói về bất hòa với Tim

0
Tối 23.6, Trương Quỳnh Anh đăng tải trên FB cá nhân chuyện Tim bận nhắn tin với người khác nên không thể trò chuyện với con trai, dòng trạng thái này đã bị cô xoá sau đó nửa tiếng.
Xếp hàng để được ăn món sushi nức tiếng ở chợ Donburi Yokocho

Thưởng thức sushi ở Hokkaido

0
Biết tôi đến Hokkaido, Nhật Bản để tham dự lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới, những người bạn Nhật từ Tokyo nhắn: “Nhất định nên thử qua sushi ở Hokkaido!”.
/form>