Sưu tập phim kinh điển Việt Nam

0 Thanh Niên

DVD những bộ phim VN kinh điển sẽ được giảm giá trong chương trình Tuần lễ Phim Việt, nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Sưu tập phim kinh điển Việt Nam

DVD những bộ phim VN kinh điển như Cánh đồng hoang (ảnh), Làng Vũ Đại ngày ấy, Em bé Hà Nội, Đêm hội Long Trì, Ván bài lật ngửa, Chị Nhung, Chị Dậu... sẽ được giảm giá trong chương trình Tuần lễ Phim Việt, nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Người quan tâm, sưu tầm phim Việt có thể tìm thấy các DVD phim truyện từ những ngày đầu của điện ảnh VN cho đến những bộ phim được yêu thích thời gian gần đây với mức giá giảm 25%.

Chương trình cũng được áp dụng cho các phim tài liệu như: Sự nhọc nhằn của cát, Bác Hồ với nông dân, Những nẻo đường công lý, Thành phố lúc rạng đông, Trần Văn Khê - người truyền lửa… Ngoài ra, các phim nước ngoài: Đường tới Berlin, Đường đến Rome, Kỳ quan khảo cổ, Biên niên sử thế kỷ XX, 17 khoảnh khắc mùa xuân… hay các chương trình CD, DVD ca nhạc truyền thống, cách mạng do Phương Nam Phim phát hành cũng sẽ được bán với giá ưu đãi từ nay đến ngày 6.5 trên website mua hàng trực tuyến nhasachphuongnam.com.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm