Suýt chết vì ảnh tự sướng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một đôi bạn trẻ đã vô tình ghi lại được thời khắc mà họ suýt bị... sét đánh, khi đang 'tạo dáng' để thực hiện một bức ảnh tình cảm cùng nhau theo kiểu 'tự sướng', theo Daily Mail.

Suýt chết vì ảnh tự sướng

(TNO) Một đôi bạn trẻ đã vô tình ghi lại được thời khắc mà họ suýt bị... sét đánh, khi đang "tạo dáng" để thực hiện một bức ảnh tình cảm cùng nhau theo kiểu "tự sướng", theo Daily Mail.

Suýt bị sét đánh vì chụp ảnh tự sướng: Có vẻ trời không ưa ảnh tự sướng


Suýt chết vì ảnh tự sướng
... và sau khi suýt bị sét đánh - Ảnh: Daily Mail

Luis Morales Fukutake đã đưa lên mạng đoạn phim khó tin cho thấy một tia sét đánh xuống mặt đất chỉ vài mét ngay phía sau anh ta và bạn gái.

Cặp đôi đang đi nghỉ mát và đang cùng nhau bơi giữa thời tiết xấu sau khi một cơn bão diễn ra tại khu vực Yal-Ku, gần thành phố nghỉ mát Cancun (Mexico) thì xảy ra sự việc.

Nhân viên cứu hộ đã yêu cầu họ rời khỏi mặt nước khi cơn bão đến gần, nhưng hai người tính sẽ thực hiện yêu cầu của nhân viên cứu hộ sau khi chụp xong một tấm ảnh nữa.

Khi cặp đôi trên tạo dáng để chụp một bức ảnh tự sướng, khu vực mà họ chọn làm nền cho bức ảnh bị chấn động bởi một cú sét đánh, buộc họ phải nhảy lại xuống nước.

Tuy nhiên, rất may là họ không bị hề hấn gì, nhưng những cây xanh trong khu rừng ngay phía sau họ thì... “lãnh đủ”.

Khang Huy

>> Chụp ảnh tự sướng ngoài không gian
>> Chụp ảnh 'tự sướng' bằng thiết bị bay
>> Mẹ bị sét đánh, tóc con dựng đứng
>> Biểu tượng của Brazil bị sét đánh
>> Sét đánh trúng tượng Chúa ở Rio de Janeiro

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).