Suýt lên cơn đau tim vì dê xơi mất 20.000 euro

0 Thanh Niên Online

Một gia đình ở làng Ranilovic gần thị trấn Arandjelovac (miền trung Serbia) đã mất khoảng 20.000 euro (529 triệu đồng) sau khi bị con dê nhai sạch số tiền này.

Một gia đình ở Serbia đã mất một khoản tiền lớn vì dê nuôi  /// Reuters
Một gia đình ở Serbia đã mất một khoản tiền lớn vì dê nuôi
Reuters

Đây là khoản tiền mà gia đình này dành dụm trong suốt nhiều năm để định mua thêm 10 ha đất nhằm mở rộng nông trại, theo Đài RT ngày 6.12.

Cô Milena Simic kể rằng gia đình đem tiền ra đếm và để lại trên bàn phòng khách vì chủ bán đất sắp tới. Sau đó, cả hai vợ chồng Simic đến phòng bếp ăn sáng.

Tuy nhiên, cha chồng của cô Simic lúc mở cửa phòng khách để ra ngoài cho gia súc ăn lại quên đóng cửa. Thế là một con dê tên Belka đã lẻn vào phòng khách và ăn tiền.

“Chúng tôi nghe tiếng ồn nên chồng tôi đứng lên kiểm tra. Ông ấy gần như muốn lên cơn đau tim khi thấy Belka ăn gần hết số tiền trên. Chỉ còn sót lại khoảng 300 euro”, cô Simic kể lại trong nước mắt. Cô cho biết thêm chồng cô không nói một lời kể từ lúc đó và chỉ suốt ngày nhìn trừng trừng vào bức tường trong nhà.

Khi Simic kể lại câu chuyện với các phóng viên địa phương, Belka xuất hiện gần bếp lò nên gia đình Simic quyết định làm thịt con dê này để thết đãi khách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm