Set 4 bánh trung thu ăn kiêng

Bánh trung thu ‘healthy’ cho người ăn kiêng

0
Rất nhiều loại bánh trung thu đang có mặt trên thị trường. Nhưng lại có không ít bánh trung thu quá ngọt. Những người không hảo ngọt hoặc ăn kiêng rất cần có loại bánh trung thu phù hợp hơn. Đó là dòng bánh Low crab (ít đường).
Bánh trung thu Sweethome Bakery: Vị ngon đi cùng năm tháng

Bánh trung thu Sweethome Bakery: Vị ngon đi cùng năm tháng

0
Cứ đến dịp tết trung thu, mọi người lại trao nhau những tấm chân tình dành cho người thân, đối tác. Tình cảm ấm áp, sum vầy rất trọn vẹn nếu mọi người chọn được chiếc bánh trung thu phù hợp với sở thích, khẩu vị của mình.
 /// Sweethome

Lễ hộp bánh trung thu 'quý vật tầm quý nhân'

0
Bên cạnh “nội dung” của chiếc bánh trung thu, thì chọn những hộp bánh trung thu gây ấn tượng mạnh ngay cái nhìn đầu tiên đối với người nhận quà là lựa chọn khôn ngoan của người mua.
Bộ sưu tập bánh trung thu hảo hạng

Bộ sưu tập bánh trung thu hảo hạng

0
Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, năm nay, thương hiệu bánh trung thu danh tiếng Sweethome Bakery tiếp tục tung ra thị trường nhiều loại bánh trung thu thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cũng như biếu tặng của nhiều người.
 
Bánh trung thu kim sa /// T.T

‘Sốt’ bánh trung thu nhân kim sa

0
Bánh trung thu kim sa dự báo sẽ “gây bão”. Bánh trung thu kim sa “thần thánh”. Bánh trung thu kim sa “đốn tim” giới trẻ... là những lời cảm thán đã xuất hiện trên mạng trong mùa trung thu.
Nhân bánh ///  Ảnh: Sweethome

Bí quyết tạo nên chiếc bánh trung thu Sweethome ngọt ngào

0
Đối với những người yêu thích những giá trị truyền thống thì chiếc bánh trung thu không chỉ là biểu tượng giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ và hiện tại mà còn là sợi dây kết nối bền vững tình cảm gia đình và những giá trị thiêng liêng trong cuộc sống.
Đẳng cấp của bánh trung thu truyền thống

Đẳng cấp của bánh trung thu truyền thống

0
Tặng bánh trung thu là thể hiện sự quý trọng, nối kết thêm bền chặt, sắc son tình thâm giao. Nhưng đẳng cấp của người tặng và  người được tặng dường như cũng thể hiện ở món quà trung thu chứa đựng những phẩm chất tốt đẹp như thế nào.
Tặng bánh Trung thu, đừng để mãi là chuyện muôn năm cũ

Tặng bánh Trung thu, đừng để mãi là chuyện muôn năm cũ

0
Chuyện muôn năm cũ là cứ đến tết Trung thu thì mọi người lại rộn ràng tặng nhau bánh Trung thu để bày tỏ tình cảm, kết nối tình thâm. Nhưng, là người khôn khéo hẳn bạn biết làm mới để gây sự bất ngờ và tạo ấn tượng tốt đẹp với người nhận bằng những hộp bánh Trung thu “cách tân”.
'Nghệ thuật' chọn bánh Trung thu

'Nghệ thuật' chọn bánh Trung thu

0
Tết Trung thu sắp đến, các nhà sản xuất đang rầm rộ tung ra thị trường hàng loạt nhãn hiệu bánh Trung thu. Trong thị trường bánh Trung thu “thượng vàng hạ cám”, người tiêu dùng cần phải biết khéo chọn.