Synology công bố thiết bị DiskStation DS923+ quản lý dữ liệu văn phòng

0 Thanh Niên Online

Synology vừa công bố thiết bị NAS Synology DiskStation DS923+ 4 khay mới, sản phẩm mới nhất trong dòng Plus của thiết bị lưu trữ toàn diện dành cho người dùng văn phòng tại gia và doanh nghiệp nhỏ.

Với sự hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, thiết bị NAS DS923+ cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu kinh doanh, dễ dàng làm việc cộng tác trên tài liệu, truy cập tập tin từ xa và giám sát tài sản thực tế, tất cả nằm gọn trong hình thức một chiếc máy tính để bàn nhỏ gọn.

Synology công bố thiết bị DiskStation DS923+ quản lý dữ liệu văn phòng - ảnh 1

Thiết bị NAS Synology DiskStation DS923+ 4 khay mới

Synology

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm tại Synology cho biết: “DS923+ cho người dùng hiệu suất và khả năng ấn tượng so với kích thước của sản phẩm. Với khả năng dễ dàng mở rộng quy mô lưu trữ và mạng, sản phẩm sẽ thích nghi khi nhu cầu của bạn tăng lên”.

Ổ cứng NAS DS923+ có thể hoạt động như giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu chính cho gia đình, văn phòng nhỏ hoặc đóng vai trò như một nút biên cho các mô hình triển khai nhiều địa điểm.

Với khả năng lưu trữ trên 50 TB ở thiết lập 4 khay nhỏ gọn, sản phẩm có thể dễ dàng mở rộng để chứa hơn 120 TB trên 9 ổ đĩa với thiết bị mở rộng DX517.

Người dùng có thể tăng hiệu suất hơn nữa bằng cách nâng cấp lên mạng 10 GbE và bằng cách thêm ổ SSD M.2 NVMe thông qua khe cắm PCIe tích hợp để cho phép lưu vào bộ nhớ đệm nhanh hoặc tạo thêm các vùng lưu trữ all-flash.

Thiết bị NAS DS923+ cũng giúp người dùng tận dụng khả năng lưu trữ cục bộ hiệu suất cao, đồng thời giảm quy mô bằng cách sử dụng công nghệ đám mây kết hợp. Synology Hybrid Share lưu trữ hiệu quả dữ liệu lạnh trên đám mây và giữ các tập tin thường xuyên truy cập trong bộ nhớ đệm trên thiết bị để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Được Apple ra mắt vào đầu tháng 9.2022, AirPods Pro thế hệ thứ hai, hay còn gọi là AirPods Pro 2 đã có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ đầu tiên. Với giá bán không đổi, liệu đây có là chiếc tai nghe đáng để "xuống tiền" hay không?