T.Ư Đoàn tuyên dương học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện

0 Thanh Niên

Ngày 19.12, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” trong năm học 2020 - 2021, với sự tham dự của Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết.

T.Ư Đoàn cho biết trong năm học 2020 - 2021, 63 tỉnh, thành đoàn đã gửi 832 hồ sơ đề cử xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Đây là những học sinh điển hình đã được tuyên dương cấp tỉnh và 116 hồ sơ xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”. Qua các vòng xét chọn, T.Ư Đoàn quyết định tuyên dương 455 học sinh cho danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và 18 học sinh cho danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”.

T.Ư Đoàn tuyên dương học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện - ảnh 1

Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy trao tặng danh hiệu "Học sinh 3 tốt" năm học 2020-2021

phan linh

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết cho biết Ban Bí thư T.Ư Đoàn triển khai phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” trong các cơ sở giáo dục có đào tạo hệ trung cấp; phong trào “Học sinh 3 tốt” trong khối trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, đã tạo ra không khí thi đua học tập, rèn luyện sôi nổi. Qua thực tế triển khai, các phong trào này đang giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong trường học phát triển sinh động cũng như tạo ra môi trường, động lực mới cho học sinh rèn luyện toàn diện về đạo đức, học tập, kỹ năng xã hội, nâng cao tay nghề và thể lực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phẫn nộ với TikToker xúc phạm cụ bà vô gia cư

Phẫn nộ với TikToker xúc phạm cụ bà vô gia cư

“Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Bớt nghèo lại đi nha. Không ai giúp hoài đâu”, “Trời ơi phở rẻ vậy mà bà còn không có tiền mua ăn nữa hả”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa”… là những câu nói xúc phạm cụ bà vô gia cư của một Tiktoker đã gây nhiều phẫn nộ.