Nguy hiểm - Truyện ngắn của Hà Sơn Hương

Nguy hiểm - Truyện ngắn của Hà Sơn Hương

0
Trong khoảng thời gian buồn bã nhất của cuộc đời mình, ở tuổi ba hai, sau khi trải qua những tháng ngày bầm dập từ năm mười chín đến ba mốt tuổi, tôi tìm đến em. 
Ngẫu nhiên - Truyện ngắn của Song Ninh

Ngẫu nhiên - Truyện ngắn của Song Ninh

0
Nàng không thể nhớ chính xác số lần mà nàng nhắn tin cho anh, để nói với anh rằng “chúng mình đừng gặp nhau nữa”. Bởi hơn ai hết, nàng là người hiểu rõ nhất mình được gì và mất gì từ mối quan hệ này. 
Bìa cuốn sách của John C.Schafer (trái) và cuốn tự truyện của Lê Vân /// Ảnh: T.L

Đằng sau hồi ký nghệ sĩ Việt

0
Đọc hồi ký của các nghệ sĩ Việt có thể thấy nhiều tư liệu nghệ thuật giá trị, nhưng cũng thấy cả công nghiệp khai thác sự nổi tiếng của nghệ sĩ.
Có cha trong đời, Có mẹ trong đời - Tập sách dành cho lễ vu lan

Có cha trong đời, Có mẹ trong đời - Tập sách dành cho lễ vu lan

0
Sáng 9.9 tại TP.HCM đã có buổi giao lưu ra mắt sách Có cha trong đời và Có mẹ trong đời. Đây là 2 tập sách xâu chuỗi những bài viết tán mạn về cha mẹ của hơn 40 tác giả là những nhà văn, nhà thơ và nghễ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Kim Cương, Mạc Can, Ái Vân, Thành Lộc nhà thơ Đỗ Trung Quân, nhà báo Nguyễn Tập, ca sĩ trẻ Jun Phạm…
Tiểu thuyết 'Những ngã tư và những cột đèn' (Trần Dần, Nhã Nam và NXB Hội Nhà văn phát hành năm 2011) sẽ có bản tiếng Hàn và phát hành vào năm 2018

Hàn Quốc mua bản quyền tiểu thuyết của Trần Dần

0
Công ty CP văn hóa - truyền thông Nhã Nam vừa cho biết tiểu thuyết Những ngã tư và những cột đèn (Trần Dần, Nhã Nam và NXB Hội Nhà văn phát hành năm 2011) sẽ có bản tiếng Hàn và phát hành vào năm 2018.
Người đưa Paris đến với Sài Gòn

Người đưa Paris đến với Sài Gòn

0

Là một luật sư từng lấy bằng Tiến sĩ chuyên ngành Luật kinh tế, Đại học Capitole I, Toulouse (Pháp) khi mới 28 tuổi, thế nhưng Huỳnh Thụy Phan Trang lại chọn hội họa làm người bạn đồng hành. Dù hiện tại là giám đốc công ty nghệ thuật và đồng thời là luật sư Văn phòng luật sư (SCP Milleret, Quận 2, Paris), thế nhưng Phan Trang vẫn dành thời gian để viết sách, vẽ tranh và những tác phẩm độc đáo của cô ra đời từ lòng đam mê nghệ thuật.