Hắt hơi vào tay là nguy cơ lây bệnh cho người khác /// ShutterStock

7 thói quen tưởng tốt mà gây hại cho sức khỏe

0
Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để cải thiện sức khỏe và ngoại hình, nhưng những thói quen vệ sinh thông thường này gây hại nhiều hơn là tốt, theo Reader.
 /// Ảnh: Shutterstock

Hoạt động thể chất quá mức có hại cho sức khỏe

0
Việc thiếu tham gia hoạt động thể chất có liên quan đến một số vấn đề sức khỏe, bao gồm béo phì, bệnh tim, tiểu đường và thậm chí mất trí nhớ. Nhưng hoạt động thể chất quá mức cũng gây hại cho sức khỏe không kém, theo Time.
Khói nhang có chứa các chất khí và chất dạng hạt gây độc hại	
 /// Shutterstock

Nhang khói ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe?

1
Đối với người Việt, việc đốt nhang mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, nhưng đốt như thế nào để hạn chế thấp nhất những tác hại mà nó gây ra cho mọi người là vấn đề cần lưu tâm.
 /// Ảnh: shutterstock

Hút thuốc đợt 3 nguy hiểm đối với trẻ nhỏ

0
Phối hợp với UC San Francisco và Đại học Y Dược Nam Kinh, các nhà nghiên cứu của Đại học California ở Berkeley (Mỹ) đã chứng minh được phần cặn để lại trên các bề mặt như đồ nội thất, quần áo, tường phòng từ khói thuốc lá, hay còn gọi là hút thuốc đợt 3, có thể gây ra những tác động có hại cho sức khỏe con người.
 
Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính gây ung thư da

Không chống nắng: 5 tác hại khôn lường ít ai biết

0
Ánh nắng mặt trời ngoài tia cực tím UVA và UVB cực kỳ độc hại, thì còn có nhiệt độ cao. Chính vì vậy, nếu tiếp xúc thường xuyên với nó mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, che chắn thì sẽ rất nguy hiểm.