3 bước đơn giản để năng vận động và sống khỏe

0 Thanh Niên Online
Manulife vừa giới thiệu một chương trình tặng thưởng có tên gọi ManulifeMOVE.
 ManulifeMOVE giúp duy trì lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hằng ngày /// Manulife ManulifeMOVE giúp duy trì lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hằng ngày - Manulife
ManulifeMOVE giúp duy trì lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hằng ngày
Manulife
Đây là chương trình giúp người dân tạo lập thói quen vận động và lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hằng ngày như đi bộ, mua sắm, sử dụng thang bộ, chạy, nhảy…
Cụ thể, ManulifeMOVE được kết nối với các ứng dụng sức khỏe có sẵn trong các dòng điện thoại thông minh như Apple Health và Google Fit, cũng như nhiều thiết bị đếm bước và theo dõi thông số sức khỏe phổ biến khác. Bên cạnh chương trình tặng thưởng cho những người dùng chinh phục được các thử thách vận động, ManulifeMOVE còn cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe.
Thông thường, thách thức lớn nhất là làm sao giúp mọi người vượt qua những khó khăn ban đầu để dần hình thành thói quen năng vận động. Tuy nhiên, với ManulifeMOVE, đây lại là điều dễ dàng nhất chỉ với 3 bước đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng di động ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đó bắt đầu chinh phục các thử thách vận động và nhận các phần quà hấp dẫn từ Manulife Việt Nam. Thực hiện 3 bước này, người dùng có thể nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.
Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết thông qua chương trình ManulifeMOVE, Công ty mong muốn tạo ra sự thay đổi về thói quen vận động của người dân, góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.
Trước khi ra mắt tại Việt Nam, ManulifeMOVE đã có mặt tại 4 thị trường khác ở châu Á và đạt được nhiều thành công cùng các giải thưởng trong khu vực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm