6 tháng lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank gần đạt kế hoạch năm

0 Thanh Niên Online
Tính đến ngày 16.6, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank đã đạt 97,3% kế hoạch năm. Như vậy, chỉ trong 6 tháng đầu năm, Nam A Bank đã gần hoàn thành kế hoạch lợi nhuận của toàn năm 2018.
6 tháng ngân hàng đã huy động vốn đạt 88% kế hoạch năm /// Ảnh: Thông Ngô 6 tháng ngân hàng đã huy động vốn đạt 88% kế hoạch năm - Ảnh: Thông Ngô
6 tháng ngân hàng đã huy động vốn đạt 88% kế hoạch năm
Ảnh: Thông Ngô
Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank cho biết: “Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm đã cho thấy chiến lược phù hợp của Nam A Bank. Bằng những nguồn nhân lực đã được thiết lập, cùng kế hoạch rõ ràng, chúng tôi tự tin năm 2018 sẽ đạt mức tăng trưởng vượt bậc, tạo tiền đề tốt cho việc thực thi mục tiêu chiến lược 2018-2020".
Đại diện Nam A Bank cũng cho biết tính đến ngày 16.6, tổng tài sản của ngân hàng này tăng 91% so với cùng kỳ năm 2017. Trong khi đó huy động vốn đạt 88% kế hoạch năm.
Được biết, Nam A Bank là một trong số ít tổ chức tín dụng đầu tiên vừa được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng phê duyệt đề án tự tái cơ cấu giai đoạn II (2016-2020). Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng chỉ định trực tiếp tham gia tái cấu trúc 3 Quỹ tín dụng nhân dân tại Đồng Nai và cũng là một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần được giao trọng trách này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành khách tại nhà chờ Bến xe Miền Đông /// Khả Hòa

TP.HCM báo động tình trạng vé 'chợ đen'

Sở GTVT khuyến cáo hành khách có nhu cầu mua vé xe khách nên mua trực tiếp tại bến, không nghe những thông tin không chính thống, tránh bị lừa gạt mua vé "chợ đen".