62 giáo sư và sinh viên đại học Mỹ thăm làm việc tại Trà Hùng Phát

0 Thanh Niên
Trưa 11.5, đoàn 62 giáo sư và sinh viên chuyên ngành quản lý kinh doanh từ ĐH Florida (Mỹ) đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP sản xuất Trà Hùng Phát - thương hiệu chế biến trà có lịch sử 30 năm tại VN.
 /// Ảnh: Ng.Nga - Ảnh: Ng.Nga
Ảnh: Ng.Nga
Đây cũng là trường ĐH thứ 14 từ Mỹ đến tham quan học tập tại doanh nghiệp này từ năm 2015 đến nay. Trước đó, các ĐH San Francisco, California Polytechnic, Colorado Boulder, Arizona, Temple... cũng đã có những buổi giao lưu chia sẻ tại công ty.
GS S.Selcuk Erenguc, trưởng đoàn cho biết, một số đề tài nghiên cứu của sinh viên về doanh nghiệp kinh doanh sản xuất mang dấu ấn của các quốc gia châu Á, trong đó có Hùng Phát. Ông nói: “Chúng tôi đánh giá Hùng Phát như đại diện văn hóa kinh doanh của VN, những thành quả của họ đạt được trên thị trường quốc tế cũng như nội địa rất đáng trân trọng”.
Hiện Hùng Phát có hơn 50 sản phẩm, thế mạnh là sản phẩm hòa tan. Doanh số tại thị trường nội địa chiếm 60%, 40% xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Pháp, Canada, Hà Lan... Hùng Phát cũng là doanh nghiệp Việt đầu tiên phát triển sản phẩm trà thảo mộc, trà giảm cân Tam Diệp, trà gừng...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm