87% người dùng chọn GrabFood: Dịch vụ giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất

0
GrabFood là nền tảng giao nhận hàng đầu VN, với 87% người tham gia khảo sát cho biết GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn họ sử dụng thường xuyên nhất, theo kết quả nghiên cứu độc lập của Kantar, được công bố vào tháng 8.2019.
Chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 6.2018, GrabFood đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ ra 15 tỉnh thành chỉ sau 7 tháng hoạt động, và trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất Việt Nam. Đến nay, Grab có mạng lưới các đối tác nhà hàng chất lượng cao rộng khắp 15 tỉnh thành, từ các thương hiệu quốc tế như Lotteria, McDonald's, Burger King, KFC, cho đến các đối tác địa phương được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích như Gong Cha, Cộng Café, TocoToco, Cheese Coffee, Cơm gà 142…
87% người dùng chọn GrabFood: Dịch vụ giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất - ảnh 1
Vào tháng 6.2019, nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt, GrabFood cũng đã công bố con số tăng trưởng 250 lần - tính theo lượng đơn hàng vào giữa tháng 5.2019 so với cuối tháng 6.2019. Cùng thời điểm này, GrabFood ra mắt "Món độc quán quen", giới thiệu các món độc quyền chỉ có thể tìm thấy trên GrabFood, được nền tảng đồng sáng tạo với các thương hiệu đình đám tại Việt Nam.
Cũng theo thông tin từ Grab, biên độ doanh thu ròng của đối tác nhà hàng tăng trung bình 300% trong vòng 2-3 tháng kể từ khi tham gia nền tảng GrabFood, và bình quân thu nhập đối tác tài xế GrabBike có đăng ký thêm dịch vụ GrabFood và GrabExpress tại TP.HCM và Hà Nội cũng tăng thêm 26%.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng cây xanh trên đường Nguyễn Đình Chiểu /// Ngọc Dương

Phố không vội vã ở Sài Gòn

Tháng 9 vừa qua, Time Out, một tạp chí toàn cầu có trụ sở tại Anh với bề dày hơn 50 năm đã vinh danh quận 3 (TP.HCM) từ sự bình chọn của độc giả trên khắp thế giới.
Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.