AHLĐ Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Golf Long Thành trao 500 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin

4
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tối 5.6, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.
Lễ ra mắt có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Bên cạnh đó, còn có các đồng chí là Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương, đại diện một số tỉnh thành phố, các tầng lớp nhân dân, dân tộc, tôn giáo, vùng miền và đại diện các doanh nghiệp, cá nhân có những đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.
AHLĐ Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Golf Long Thành trao 500 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin - ảnh 1
Trong sự kiện này, doanh nhân cựu chiến binh - Anh hùng Lao động (AHLĐ) Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 số tiền 500 tỉ đồng.
AHLĐ Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Golf Long Thành trao 500 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin - ảnh 2
Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều giải pháp, chỉ đạo quyết liệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho mỗi người dân và đảm bảo phát triển kinh tế bền vững của đất nước, được nhân dân trong và ngoài nước đồng tình ủng hộ. Là một doanh nhân cựu chiến binh, là doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Công ty Golf Long Thành và cá nhân vợ chồng AHLĐ Lê Văn Kiểm - AHLĐ Trần Cẩm Nhung nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Việc ủng hộ 500 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Công ty Golf Long Thành mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác chống dịch.
AHLĐ Lê Văn Kiểm - Chủ tịch Golf Long Thành trao 500 tỉ đồng vào Quỹ vắc xin - ảnh 3
Trước đó, AHLĐ Lê Văn Kiểm và phu nhân là AHLĐ Trần Cẩm Nhung cũng đã ủng hộ hơn 20 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban MTTQ VN, Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam cho bộ đội biên phòng và các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NNguyễn

NNguyễn

Cảm ơn doanh nghiệp, cảm ơn nhà hảo tâm. Tấm lòng vàng đáng trân trọng.
Trần Thanh

Trần Thanh

Ngưỡng mộ tấm lòng vàng ,tâm bác ái của hai ông bà
Là người dân VN đang nơm nớp lo sợ tai ương tôi nghiêng mình cảm ơn tấm lòng từ thiện của ông bà
Nguyễn Văn Khôi

Nguyễn Văn Khôi

Xứng danh Anh hùng. Cảm ơn ông
Xuân Ngoc

Xuân Ngoc

Ông quả là Anh Hùng giữa thời dịch bệnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm