AirAsia 9 năm liền là 'hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới'

0 Thanh Niên Online
Đây là năm thứ 9 liên tiếp AirAsia đoạt danh hiệu Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới.
AirAsia 9 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới /// Ảnh: Độc Lập AirAsia 9 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới - Ảnh: Độc Lập
AirAsia 9 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới
Ảnh: Độc Lập
Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á AirAsia tiếp tục chiến thắng ở lễ trao giải thưởng Hàng không thế giới Skytrax năm 2017 vào ngày 20.6 tại sân bay Le Bourget (Pháp).
Được đánh giá là "Giải Oscar của ngành hàng không", giải thưởng Skytrax là tiêu chuẩn toàn cầu về sự xuất sắc của ngành hàng không, đo lường các tiêu chuẩn trên 49 chỉ số hoạt động chính của sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của mỗi hãng hàng không.
''Chúng tôi đón nhận danh hiệu tốt nhất thế giới một cách nghiêm túc và chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục cải thiện dịch vụ cho cả hành khách và các cổ đông. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu tuyệt vời và trong 15 năm tiếp theo, chúng tôi muốn tiến tới “One AirAsia”, một hãng hàng không cộng đồng thực sự của ASEAN. Chúng tôi cũng đang hướng đến xây dựng hãng hàng không AirAsia như là một hãng hàng không kỹ thuật số và sử dụng công nghệ để tăng thêm giá trị'', ông Tony Fernandes, Giám đốc điều hành AirAsia Group chia sẻ sau khi hãng hàng không này nhận giải thưởng.
AirAsia 9 năm liền là 'hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới' - ảnh 1

tin liên quan

Có gì hay tại Triển lãm Hàng không Paris năm nay?
Hai năm một lần, ngành hàng không vũ trụ thế giới tụ hội về Sân bay Paris-Le Bourget để phô diễn năng lực công nghệ, sản xuất và cả hiểu biết về chính trị. Triển lãm Hàng không Paris năm nay khởi động ngày 18.6.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những đặc sản như bưởi Năm Roi rất khó xuất đi xa bởi thời gian bảo quản không lâu, trong khi hệ thống logistics hỗ trợ vận chuyển còn nhiều hạn chế  /// Đình Tuyển>

Đầu tư lệch pha, nông sản gặp khó

Đó là nghịch lý được nêu ra tại Diễn đàn kinh tế xanh, xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp định hướng thị trường trên nền tảng logistics tổ chức ngày 12.12 tại Hậu Giang. 
Bất đông sản cạnh tranh tiện ích, dịch vụ >

Bất đông sản cạnh tranh tiện ích, dịch vụ

Đó là chiến lược phát triển bất động sản dược các doanh nghiệp địa ốc chia sẻ tại hội thảo "Chiến lược gia tăng giá trị bất động sản" do tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức ngày 12.12.
Trong tháng 11, lượng xe nhập và doanh số bán ra đều đạt kỷ lục  /// CTV>

Nhập kỉ lục, bán ô tô cũng lập kỉ lục

Số liệu mới cập nhật của Tổng cục Hải quan cho thấy, lượng xe nhập về trong tháng 11 đạt mức kỷ lục từ đầu năm đến nay. 14.538 ô tô nguyên chiếc với tổng kim ngạch lên đến 305 triệu USD.
Thương lái đang đeo vòng cho heo trước khi chở lên TP.HCM tiêu thụ /// Lê Lâm>

'Đeo vòng cho heo là lãng phí, không hiệu quả'

Đó là nhận định của ông Lê Văn Quyết, Phó chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi tỉnh Đồng Nai khi nói về phương pháp truy xuất nguồn gốc bằng hình thức đeo vòng cho heo mà TP.HCM đang thực hiện.