Alena Energy và Sunport Power hợp tác phân phối pin mặt trời công nghệ mới

0
Nhà nước sẽ tiếp tục chính sách mua điện mặt trời lắp trên mái nhà với giá điện mặt trời 2.156 đồng/kWh đến hết năm 2021.
Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty Alena Energy đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Sunport Power về việc phân phối dòng sản phẩm pin mặt trời cao cấp của hãng cho thị trường Việt Nam. Ông Luan Kuqi, Giám đốc chiến lược của Sunport Power nói rằng đây là lần đầu tiên Sunport Power sản xuất loại pin mặt trời theo công nghệ Metal Wrap Through (MWT) với sản lượng lớn Gigawatt. 
Alena Energy và Sunport Power hợp tác phân phối pin mặt trời công nghệ mới - ảnh 1
Viện nghiên cứu năng lượng Trường đại học Fraunhofer Institute của Đức đã đưa ra nghiên cứu Công nghệ MWT đạt hiệu quả cao và là xu hướng pin mặt trời trong tương lai, nhờ vào công nghệ này mà hiệu suất pin tăng lên và tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực năng lượng.
Alena Energy đang phân phối sản phẩm Sunport 330N60, là dòng pin mặt trời cao cấp loại MONO 60 cell, hiệu suất cao hiện nay, kích thước 1.016x1.680x35mm, nặng 19,5kg, có công suất 330 W/tấm với giá bán 9.600 đồng/watt. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, độc đáo, được bảo hành 12 năm và bảo hiểm hiệu suất 30 năm bởi LLOYDS.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM sẽ siết hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu xăng dầu trong thời gian tới /// Độc Lập

TP.HCM siết kiểm soát kinh doanh xăng giả

Nhằm phòng ngừa, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo các cơ quan chức năng “siết” những hoạt động liên quan kinh doanh, nhập khẩu, sản xuất xăng dầu.