Apple bán được 9 triệu iPhone 5C và 5S

0
Ngày 23.9, tờ The Wall Street Journal dẫn thông báo từ Apple cho hay hãng này đã bán 9 triệu chiếc iPhone 5C và 5S trong 3 ngày cuối tuần vừa qua.

Apple bán được 9 triệu iPhone 5C và 5S
Mua bán iPhone 5C tại Thái Lan - Ảnh: The Wall Street Journal

Trong đó, “táo cắn dở” có thể đạt cú hích đối với dòng iPhone 5S nhưng lại chưa có một triển vọng rõ ràng cho iPhone 5C. Tuy nhiên, con số trên vẫn là một kỷ lục mới của Apple so với mức 5 triệu chiếc của iPhone 5 bán được sau 3 ngày đầu tiên hồi năm ngoái. Ngoài ra, Apple cũng thông báo có khoảng 200 triệu sản phẩm đã sẵn sàng chạy thử hệ điều hành iOS 7, một phiên bản mới được cải tiến dành cho iPhone, iPad, iPod Touch.

Tại Việt Nam, iPhone 5S và 5C cũng liên tục gây sốt trong những ngày qua khi nhiều cửa hàng nhập thông qua hàng “xách tay” khiến giá cả liên tục bị đẩy lên cao. Vào một số thời điểm, iPhone 5C có giá bán trên 20 triệu, iPhone 5S được đưa ra mức giá thậm chí lên đến 30 triệu.

Phát Tiến

>> Kỷ lục bất bại của Apple
>> Apple cung cấp tính năng 'tương thích thiết bị iOS cũ
>> Apple sắp tổ chức sự kiện công bố iPad mới ?
>> Apple sẽ cho người dùng trải nghiệm Touch ID
>> Apple gây hẫng với giá iPhone mới 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quảng cáo bán căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an, quận 12 /// Ảnh: Đình Sơn

Giả danh Bộ Công an lừa bán nhà ở xã hội

Ngày 3.12, thông tin từ lãnh đạo UBND quận 12 (TP.HCM) cho biết địa phương này đã phát đi thông báo đến người dân để cảnh giác việc một công ty bất động sản lừa bán nhà ở xã hội.