Bà Đặng Thị Hoàng Yến thay em trai điều hành Tân Tạo

3 Thanh Niên Online
Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) vừa công bố thông tin thay đổi vị trí tổng giám đốc.
Theo đó HĐQT miễn nhiệm ông Đặng Quang Hạnh, bổ nhiệm bà Đặng Thị Hoàng Yến vào chức vụ tổng giám đốc và là người đại diện pháp luật của công ty kể từ ngày 4.8.2017. Việc miễn nhiệm căn cứ trên nguyện vọng thôi giữ chức của ông Hạnh, do ông không thường xuyên có mặt tại công ty để điều hành và quản lý công việc.
Ông Hạnh nắm giữ vị trí điều hành này mới được 1 tháng, từ ngày 1.7, sau đại hội đồng cổ đông thường niên 2017 của ITA. Ông Hạnh là anh trai của ông Đặng Thành Tâm và em trai của bà Đặng Thị Hoàng Yến.
Ông Hạnh đang nắm giữ hơn 3,33 triệu cổ phiếu, tương đương 0,36% vốn điều lệ ITA. Cổ phiếu ITA đang xoay quanh mức 4.000 đồng/cổ phiếu.
Bà Đặng Thị Hoàng Yến thay em trai điều hành Tân Tạo - ảnh 1

tin liên quan

Chứng khoán tăng mạnh nhất từ đầu năm
VN-Index tăng 10,28 điểm và đạt mức 744,1 điểm vào cuối phiên đầu tuần hôm nay 22.5. Đây là mức tăng điểm mạnh nhất trong một phiên giao dịch kể từ đầu năm đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khanh

khanh

Cái công ty này không biết kinh doanh cái gì, toàn thấy thay tướng như thay ngựa.
Soi

Soi

Thay tướng như thay áo chứ sao lại thay tướng như thay ngựa?
Phong tót

Phong tót

"ếch ngồi đáy giếng" mới không biết Cty Tân Tạo là ai, nếu tính chung Tân Tạo và Tần Đức cty này có khoảng trên 1.000 hét ta đã cho thuê 49 năm khoảng 80% diện tích hiểu chưa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thi công dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn Mai Sơn - QL45  /// Ảnh: Việt Hùng

Dự án giao thông 'phập phồng' thi công giữa dịch

Cuối tuần trước, dự án PPP thành phần cao tốc Bắc - Nam cuối cùng đã được Bộ GTVT ký kết với nhà đầu tư. Các dự án đang triển khai cũng chạy “nước rút” tiến độ dù phải đối mặt muôn vàn khó khăn do dịch bệnh.