Bản Việt giảm lãi suất cho vay doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

0 Thanh Niên
Ngân hàng TMCP Bản Việt triển khai dịch vụ “Bổ sung vốn kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ”, nhằm giải quyết khó khăn tiếp cận vốn của doanh nghiệp.
Theo đó, với doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dưới 3 năm, ngân hàng cho vay tối đa lên đến 90% giá trị tài sản bảo đảm, đặc biệt doanh nghiệp mới thành lập có thể tiếp cận vốn vay với tỷ lệ cho vay lên đến 75%; lãi suất cho vay giảm 1% so với lãi suất thông thường. Còn đối với doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh từ 3 năm trở lên, tỷ lệ cho vay 100% trị giá tài sản và lãi suất cho vay giảm 1,5%/năm so với lãi suất bình thường.
Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt còn miễn phí hàng loạt các dịch vụ tài khoản như sử dụng dịch vụ thanh toán thuế, dịch vụ Internet Banking và giảm phí dịch vụ cho người vay.
Bản Việt giảm lãi suất cho vay doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ - ảnh 1

tin liên quan

Một số ngân hàng giảm lãi suất cho vay
Ngày 10.7, một số ngân hàng (NH) đã thực hiện giảm lãi suất (LS) cho vay từ 0,5 - 1%/năm trong ngày đầu thực hiện mức LS điều hành mới của NH Nhà nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lo ngại heo chạy dịch vào Việt Nam gia tăng /// Ngọc Dương

Heo nhập lậu gia tăng vào Việt Nam

Heo từ bên kia biên giới, chủ yếu heo Thái Lan qua đường Campuchia đang được vận chuyển lậu vào Việt Nam ngày càng tăng trong hơn tháng qua.
Trang web giả mạo VPBank /// Ảnh chụp màn hình

2 phút, tài khoản bị 'móc' 11 triệu đồng

Đó là trường hợp của chị M.K (TP.Hà Nội) sau khi nhận tin nhắn thông báo trúng thưởng và tò mò vào trang web để tìm hiểu thì bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng