Bảo hiểm Bưu điện TP.HCM thưởng xe ô tô cho cán bộ, nhân viên

0
Ngày 27.11.2018, Công ty Bảo hiểm Bưu điện TP.HCM (PTI-TP.HCM) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1998-2018).
Ông Bùi Xuân Thu, Tổng giám đốc PTI trao giải thưởng xe ô tô cho bà Trần Thị Linh Lan cán bộ PTI-TP.HCM Ông Bùi Xuân Thu, Tổng giám đốc PTI trao giải thưởng xe ô tô cho bà Trần Thị Linh Lan cán bộ PTI-TP.HCM
Ông Bùi Xuân Thu, Tổng giám đốc PTI trao giải thưởng xe ô tô cho bà Trần Thị Linh Lan cán bộ PTI-TP.HCM
Nhân dịp này, PTI-TP.HCM đã trao một giải thưởng đặc biệt là 1 chiếc xe Toyota Wigo cho bà Trần Thị Linh Lan là cán bộ có thành tích công hiến xuất sắc cho PTI. Ngoài ra toàn thể cán bộ, nhân viên PTI-TP.HCM cũng nhận được các phần quà tri ân có giá trị từ 3 đến 5 chỉ vàng. Đầu tháng 11 vừa qua, nhằm tri ân khách hàng, PTI-TP.HCM cũng đã trao giải thưởng lớn cho khách hàng may mắn khi tham gia bảo hiểm tại PTI-TP.HCM đó là 1 chiếc xe ô tô Mazda và nhiều xe máy Honda Vision.
PTI-TP.HCM trao tặng xe ô tô cho khách hàng
PTI-TP.HCM trao tặng xe ô tô cho khách hàng
Bà Trần Thị Mai Hương, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn PTI-TP.HCM cho biết, ngoài việc xây dựng hình ảnh một công ty vì cộng đồng, PTI-TP.HCM còn hướng tới xây dựng một trong những môi trường làm việc hấp dẫn nhất không chỉ vì thu nhập cao mà còn vì xây dựng văn hóa mang bản sắc riêng.
PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm với doanh thu dự kiến năm 2018 là 4.000 tỉ đồng. PTI đang ngày càng phát triển và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường bảo hiểm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm