Bảo hiểm FWD chính thức khai trương văn phòng tại TP.Đà Nẵng

0
Thương hiệu Bảo hiểm FWD vừa chính thức có mặt tại TP.Đà Nẵng.
 
Là công ty có tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”, FWD đang thổi một luồng gió bảo hiểm mới, đầy khác biệt và sáng tạo đến người dân Việt Nam.
Văn phòng mới của FWD được đặt tại Tòa nhà F.Home, 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược phân phối của FWD nhằm đưa bảo hiểm đến gần hơn với người dân tại các địa phương trong cả nước.
Lễ khai trương Văn phòng đại diện của FWD tại Đà Nẵng ngày 19.1.2018
Lễ khai trương Văn phòng đại diện của FWD tại Đà Nẵng ngày 19.1.2018
Mang tinh thần “Sống đầy từ hôm nay”, văn phòng mới của FWD được thiết kế hiện đại, sáng tạo và mang tính chuyên nghiệp của một công ty bảo hiểm đi đầu về công nghệ kỹ thuật số.
Bảo hiểm FWD chính thức khai trương văn phòng tại TP.Đà Nẵng - ảnh 2Bảo hiểm FWD chính thức khai trương văn phòng tại TP.Đà Nẵng - ảnh 3Đại lý và khách hàng khi làm việc và giao dịch tại văn phòng FWD luôn cảm nhận được sự thoải mái, thuận tiện của một không gian làm việc được đầu tư kỹ lưỡng cùng một tinh thần vui sống mà FWD mong muốn mang đến cho đại lý và khách hàng của mình.
Trong năm 2017, FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vượt kế hoạch cả năm. Việc thành lập văn phòng đại diện của FWD tại Đà Nẵng không những phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh nhanh chóng của công ty mà còn đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm của người dân tại đây.
Theo kế hoạch, FWD sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty tại Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng giá nhẹ vào đầu ngày 13.11 với mức 20.000 - 30.000 đồng/lượng, trong đó giá mua tăng nhanh hơn giá bán.
 ///   Ngọc Dương

Tai nạn giao thông vì... rác

Hoạt động tập kết, thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn cản trở giao thông, nguy cơ cao dẫn đến tai nạn tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.HCM.