Bảo Việt trao xe Mercedes-Benz C200 cho khách hàng

1
Ngày 23.9, tại thành phố Lạng Sơn, Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng giải thưởng cao nhất của chương trình Mùa hè sôi động - ô tô Mercedes-Benz C200 2018 trị giá 1,5 tỉ đồng cho khách hàng may mắn trúng giải.
Khách hàng Vũ Thị Hạnh đã trúng giải thưởng ô tô Mercedes trong chương trình 'Mùa hè sôi động' của Bảo Việt Khách hàng Vũ Thị Hạnh đã trúng giải thưởng ô tô Mercedes trong chương trình 'Mùa hè sôi động' của Bảo Việt
Khách hàng Vũ Thị Hạnh đã trúng giải thưởng ô tô Mercedes trong chương trình 'Mùa hè sôi động' của Bảo Việt
Không chỉ vậy, Bảo Việt còn hỗ trợ chi trả toàn bộ thuế thu nhập cá nhân từ giải thưởng cho khách hàng, nâng tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,7 tỉ đồng. Chương trình Mùa hè sôi động đã chính thức khép lại với sự tham gia của hơn 115.000 lượt khách hàng, tìm ra chủ nhân của 700 giải thưởng giá trị trên toàn quốc.
Chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz C200 2018 trị giá 1,5 tỉ đồng là chị Vũ Thị Hạnh, một khách hàng mới tham gia gói sản phẩm “An phát trọn đời” của Bảo Việt nhân thọ. Với một gia đình kinh doanh hàng ăn nhỏ ở phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn như gia đình chị Hạnh, thì việc nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình là niềm vui bất ngờ cho chị và các thành viên trong gia đình: “Dù thu nhập không quá dư dả, nhưng tôi vẫn dành một khoản tiết kiệm để tham gia bảo hiểm nhân thọ nhằm chuẩn bị tài chính khi về già và dự phòng trước những rủi ro về sức khỏe. Trước đó tôi đã tham gia 2 gói sản phẩm của Bảo Việt nhân thọ và rất hài lòng về chất lượng, dịch vụ chăm sóc của công ty. Khi tham gia gói sản phẩm thứ 3 vào tháng 8 vừa qua, tôi cũng không nghĩ sẽ trúng được giải thưởng cao nhất của chương trình. Xin cảm ơn Bảo Việt đã mang đến niềm vui bất ngờ này cho gia đình chúng tôi”.
Hiện tại, gia đình chị Hạnh đã tham gia ba gói sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt nhân thọ. Chị Hạnh cho biết khi nhắc đến các doanh nghiệp tài chính, bảo hiểm trên thị trường, Bảo Việt luôn là thương hiệu đầu tiên mà chị và những người dân ở Lạng Sơn tin tưởng và lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân.
Bảo Việt trao chìa khóa xe ô tô Mercedes cho Khách hàng may mắn trúng giải
Bảo Việt trao chìa khóa ô tô Mercedes cho khách hàng may mắn trúng giải
Mùa hè sôi động - Chương trình tri ân khách hàng lớn nhất mùa hè năm 2018 của Tập đoàn Bảo Việt với tổng giá trị quà tặng lên đến 15 tỉ đồng diễn ra từ ngày 1.6 đến 29.8.2018 đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với những con số ấn tượng. Chỉ với chương trình này, Bảo Việt đã thu hút hơn 115.000 khách hàng tham gia, phát ra hơn 320.000 mã dự thưởng, đạt hơn 3.300 tỉ đồng tổng doanh thu và huy động vốn. Chương trình mang tới nhiều ưu đãi và quà tặng được trao cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán… tiếp tục khẳng định chiến lược đồng hành, gắn kết và phục vụ lợi ích khách hàng; đồng thời, thể hiện sức mạnh hợp lực của các sản phẩm tài chính đa dạng, toàn diện.
Khẳng định vị thế dẫn đầu
Với hiệu quả hoạt động ấn tượng, giữ vị trí tốp đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ cùng sự phát triển ổn định, bền vững thời gian qua, Tập đoàn Bảo Việt được các tổ chức danh tiếng trong và ngoài nước đánh giá cao. Riêng trong năm 2018, Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018; giải thưởng này tiếp nối giải thưởng vừa qua của doanh nghiệp - lần thứ 6 được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2018.
Tập đoàn Bảo Việt - Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng quốc tế với 8 hạng mục dành cho Báo cáo thường niên, Báo cáo phát triển bền vững do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (LACP) vinh danh. Trong đó, nổi bật nhất là Top 14 Báo cáo thường niên xuất sắc nhất thế giới và 2 Giải Bạch kim cho Báo cáo thường niên tốt nhất trong ngành Bảo hiểm - Dịch vụ tài chính. Báo cáo phát triển bền vững của Bảo Việt cũng đạt giải Vàng cho Báo cáo tốt nhất trong ngành Bảo hiểm - Dịch vụ tài chính và Top 5 Báo cáo phát triển bền vững Việt Nam tốt nhất. Việc Bảo Việt được ghi nhận thông qua rất nhiều các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Bảo Việt, thể hiện vị thế đứng đầu trong ngành tài chính - bảo hiểm, xứng với niềm tin mà khách hàng gửi gắm trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần văn xinh

Trần văn xinh

Bảo việt là nơi tin tưởng nhất.hảy nhanh ta tham gia cùng BẢO VIÊT để tận hưởng niềm vui và hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãnh đạo Masan Group thông tin về kết quả kinh doanh năm 2018 đến các cổ đông /// Hoàng Việt

Năm 2018 lợi nhuận của Masan tăng hơn 57%

'Năm 2018, lợi nhuận từ lĩnh vực kinh doanh chính tăng 57,1% so năm 2017, đạt 3.478 tỉ đồng. Mục tiêu doanh thu thuần năm 2019 lên 50.000 tỉ đồng, tăng trưởng hai con số cả về doanh thu và lợi nhuận so năm trước'.