Bất động sản cao cấp khởi sắc trong tháng 6

0 Thanh Niên
Theo báo cáo thị trường bất động sản tháng 6 của Hiệp hội Bất động sản VN (VNREA), phân khúc căn hộ cao cấp là điểm nhấn của thị trường khi có nhiều dự án được mở bán với tỷ trọng giao dịch gia tăng.
Phân khúc bình dân trầm lắng hơn do các dự án mới mở bán rất ít. Phân khúc trung cấp là phân khúc ổn định nhất với nhu cầu tốt và sản phẩm đa dạng. Về giá bán của sản phẩm, giá bán phân khúc đất nền, nhà phố tại một số khu vực đang tăng, trong khi giá chào bán bất động sản cao cấp không đổi. Trên thị trường sơ cấp giá bán có xu hướng tăng từ các dự án mới mở bán với chiết khấu tốt, thanh toán theo tiến độ trong khi giá giao dịch thứ cấp tại các dự án đã hoàn thành thì chững lại do không thu hút được dòng tiền. Dự báo thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm, thị trường vẫn diễn ra rất sôi động với điểm nhấn từ dự án cao cấp. Đối với phân khúc trung cấp, giao dịch vẫn duy trì ổn định với tỷ trọng 35 - 40% tổng căn hộ giao dịch.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lo ngại heo chạy dịch vào Việt Nam gia tăng /// Ngọc Dương

Heo nhập lậu gia tăng vào Việt Nam

Heo từ bên kia biên giới, chủ yếu heo Thái Lan qua đường Campuchia đang được vận chuyển lậu vào Việt Nam ngày càng tăng trong hơn tháng qua.
Trang web giả mạo VPBank /// Ảnh chụp màn hình

2 phút, tài khoản bị 'móc' 11 triệu đồng

Đó là trường hợp của chị M.K (TP.Hà Nội) sau khi nhận tin nhắn thông báo trúng thưởng và tò mò vào trang web để tìm hiểu thì bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng