Bật nắp chai bia Saigon Special, trúng ngay xe ‘tiền tỉ’

0
Khách hàng khi mua chai bia Saigon Special của chương trình có cơ hội trúng thưởng 8 chiếc xe Mercedes GLC 200 và hàng triệu chai bia Saigon Special miễn phí.
 
Từ ngày 15.9 đến 15.11, nhãn hàng Bia Saigon Special triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 tỉ đồng, bao gồm 8 xe Mercedes GLC 200 cùng 8.888.888 chai bia dành tặng cho khách hàng may mắn.
Cụ thể, chương trình khuyến mãi được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mãi Saigon Special. Do đó, người tham dự có thể tăng cơ hội sở hữu giải thưởng giá trị từ chương trình bằng cách bật nắp nhiều chai bia của chương trình. Sản phẩm trúng thưởng hợp lệ phải in dòng chữ “Bật nắp trúng 8 xe Mercedes” ở mặt trên nắp chai. Phần thông báo giải thưởng phải còn nguyên vẹn, không bôi xóa hay chỉnh sửa.
Vinh dự là một trong những thương hiệu quốc gia thành công nhất, nhãn hàng Bia Saigon Special mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng thành công đó, cùng khách hàng kể nên những câu chuyện về niềm tự hào bản sắc Việt. Ông Neo Gim Siong Bennett - CEO của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để mang đến những chương trình và hoạt động ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này là cách chúng tôi thể hiện sự tri ân đối với người tiêu dùng đã ủng hộ Bia Sài Gòn, bia của Việt Nam, niềm tự hào của Việt Nam”.
Xe Mercedes GLC 200 - Giải thưởng đặc biệt của chương trình
Xe Mercedes GLC 200 - Giải thưởng đặc biệt của chương trình
Bia Sài Gòn là một trong những thương hiệu bia lâu đời nhất tại Việt Nam. Với bề dày 143 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bia mang tên gọi của thành phố phồn hoa đô hội nhất cả nước đã có những bước tiến đáng kể về cả chất lượng sản phẩm lẫn những cột mốc trong kinh doanh.
Đến nay, Bia Sài Gòn đã trở thành một tổng công ty dẫn đầu Việt Nam về thị phần và sản lượng tiêu thụ bia. Trên thị trường quốc tế, Bia Sài Gòn cũng từng bước khẳng định được vị thế khi bốn lần liên tục được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin - một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu. Nhìn lại cả quá trình gầy dựng nên thương hiệu với nhiều chông gai và khó khăn, Bia Sài Gòn hiểu rằng mỗi thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước tiến nhỏ và mong muốn sẻ chia từng khoảnh khắc uống mừng cùng khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi này.
Tìm hiểu chi tiết thể lệ chương trình tại: http://www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong hoặc gọi hotline: 19006988.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm