Bay thẳng Bhutan tiết kiệm hơn 30% chi phí

0 Thanh Niên Online
Thay vì bay nối chuyến, các chuyến charter (bay thẳng) đến Bhutan sẽ giúp du khách tiết kiệm tới 32% chi phí vận chuyển.
 /// WTS - WTS
WTS
Nằm tại vùng hẻo lánh, gần như biệt lập với thế giới thuộc vùng lục địa Nam Á, giữa Ấn Độ và Trung Quốc, Bhutan có nền kinh tế được xếp vào hạng thấp nhất thế giới, đồng thời người dân nghèo đói và mù chữ vẫn chiếm tỷ lệ đáng kể nhưng nổi tiếng với thương hiệu "Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới".
Nhờ phong cảnh tuyệt đẹp, khí hậu trong lành cùng lòng sùng bái đạo Phật, Bhutan đang là điểm đến được nhiều "tín đồ du lịch" Việt ưa thích. Tuy nhiên tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Bhutan, du khách muốn đến nước này phải quá cảnh tại Bangkok, tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam tới đây phải mất tới 1 ngày.
Hiểu được sự bất tiện này cũng như nắm bắt nhu cầu khách hàng, Công ty cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới - WorldTrans đã tổ chức đường bay thẳng đầu tiên đến Bhutan với hơn 40 chuyến bay khứ hồi cho dịp Tết Nguyên đán (mở bán từ nay đến ngày 2.3.2019) và hè 2019 (mở bán từ tháng 2.2019). Tổng số chỗ cho cả năm 2019 là 5.000 chỗ, trong đó chặng TP.HCM - Bhutan có 4.000 chỗ, 1.000 chỗ chặng bay từ Hà Nội.
Chỉ mất hơn 3 giờ cho một chuyến bay thẳng, giá vé từ 22 triệu đồng, charter bay thẳng Bhutan sẽ giúp khách hàng được hưởng giá tour trọn gói chỉ còn từ 41 triệu đồng, tiết kiệm khoảng 32% chi phí so với tour nối chuyến (khoảng 60 triệu đồng, chưa kể chi phí phát sinh khi nối chuyến).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung giá đất theo quy định hiện chỉ bằng khoảng 30 - 50% so với giá thị trường  /// Bích Chiêu

Tăng giá đất bao nhiêu là hợp lý?

Khung giá đất theo quy định thấp hơn giá giao dịch trên thị trường nhiều lần là nguyên nhân gây thất thu hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách, nảy sinh nhiều tranh chấp, khiếu kiện trong công tác giải phóng mặt bằng tại TP.HCM.
Thanh toán bằng thẻ trên điện thoại  /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin nhắn qua app 'truy đuổi'

Dịch vụ nào cũng có ứng dụng (app) trên điện thoại, doanh nghiệp cũng tạo app riêng... phục vụ khách hàng. Thế nhưng, bên cạnh sự tiện dụng, rất nhiều người khốn khổ vì bị tin nhắn app 'truy đuổi'.