Bay thẳng Bhutan tiết kiệm hơn 30% chi phí

0 Thanh Niên Online
Thay vì bay nối chuyến, các chuyến charter (bay thẳng) đến Bhutan sẽ giúp du khách tiết kiệm tới 32% chi phí vận chuyển.
 /// WTS - WTS
WTS
Nằm tại vùng hẻo lánh, gần như biệt lập với thế giới thuộc vùng lục địa Nam Á, giữa Ấn Độ và Trung Quốc, Bhutan có nền kinh tế được xếp vào hạng thấp nhất thế giới, đồng thời người dân nghèo đói và mù chữ vẫn chiếm tỷ lệ đáng kể nhưng nổi tiếng với thương hiệu "Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới".
Nhờ phong cảnh tuyệt đẹp, khí hậu trong lành cùng lòng sùng bái đạo Phật, Bhutan đang là điểm đến được nhiều "tín đồ du lịch" Việt ưa thích. Tuy nhiên tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Bhutan, du khách muốn đến nước này phải quá cảnh tại Bangkok, tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam tới đây phải mất tới 1 ngày.
Hiểu được sự bất tiện này cũng như nắm bắt nhu cầu khách hàng, Công ty cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới - WorldTrans đã tổ chức đường bay thẳng đầu tiên đến Bhutan với hơn 40 chuyến bay khứ hồi cho dịp Tết Nguyên đán (mở bán từ nay đến ngày 2.3.2019) và hè 2019 (mở bán từ tháng 2.2019). Tổng số chỗ cho cả năm 2019 là 5.000 chỗ, trong đó chặng TP.HCM - Bhutan có 4.000 chỗ, 1.000 chỗ chặng bay từ Hà Nội.
Chỉ mất hơn 3 giờ cho một chuyến bay thẳng, giá vé từ 22 triệu đồng, charter bay thẳng Bhutan sẽ giúp khách hàng được hưởng giá tour trọn gói chỉ còn từ 41 triệu đồng, tiết kiệm khoảng 32% chi phí so với tour nối chuyến (khoảng 60 triệu đồng, chưa kể chi phí phát sinh khi nối chuyến).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm