BIDV đã xử lý các biện pháp để thu hồi nợ

0 Thanh Niên Online

Tối 29.11, Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) khẳng định các sai phạm xảy ra tại BIDV từ những năm trước và BIDV đã triển khai các biện pháp xử lý, thu hồi nợ cho ngân hàng.

BIDV định bán cổ phần cho nhà đầu tư Hàn Quốc /// T.X BIDV định bán cổ phần cho nhà đầu tư Hàn Quốc - T.X
BIDV định bán cổ phần cho nhà đầu tư Hàn Quốc
T.X
[VIDEO] Bản tin về việc bắt giữ ông Trần Bắc Hà và một số bị can - Bản quyền thuộc VTV
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trần Bắc Hà - nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và ông Trần Lục Lang - nguyên Phó tổng giám đốc BIDV về tội “vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” vào ngày 29.11.
Theo NHNN, những sai phạm đã xảy ra từ những năm trước và NHNN đã chỉ đạo BIDV khẩn trương chấn chỉnh, khắc phục những sai phạm này. BIDV đã triển khai thực hiện các biện pháp đồng bộ để xử lý, thu hồi nợ cho ngân hàng theo quy định của pháp luật trong thời gian qua.
Do các cá nhân trên đã nghỉ hưu, không còn nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tại BIDV nên vụ việc này không ảnh hưởng đến hoạt động của BIDV. Mọi hoạt động của BIDV đều bình thường, thanh khoản ổn định, mọi quyền lợi của khách hàng, người gửi tiền được bảo đảm. Hiện, BIDV là một trong những ngân hàng có quy mô tổng tài sản lớn nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quý 1, lợi nhuận HDBank vượt 1.100 tỉ đồng

Quý 1, lợi nhuận HDBank vượt 1.100 tỉ đồng

Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank), mã HDB, vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2019 với lợi nhuận trước thuế đạt 1.101 tỉ đồng. Hiệu quả sinh lời và chất lượng tài sản tiếp tục ở mức cao so với toàn ngành.