Bộ Công thương 'chưa biết' clip tố cáo 'cán bộ công thương nhận tiền'

3
(TNO) Một video clip đang được tung trên các trang mạng tố bà Phạm Thanh Hương, Phó phòng Quản lý Xuất nhập khẩu khu vực Hải Phòng, công khai nhận tiền 'lót tay' của doanh nghiệp ngay tại văn phòng làm việc. Thông tin này gây xôn xao dư luận.

(TNO) Một video clip đang được tung trên các trang mạng tố bà Phạm Thanh Hương, Phó phòng Quản lý Xuất nhập khẩu khu vực Hải Phòng, công khai nhận tiền “lót tay” của doanh nghiệp ngay tại văn phòng làm việc. Thông tin này gây xôn xao dư luận.

 Bộ Công thương 'chưa biết' clip tố cáo 'cán bộ công thương nhận tiền' - ảnh 1
Ảnh minh họa trụ sở Bộ Công thương

Đoạn video thể hiện hành vi đưa tiền và nhận tiền diễn ra rất công khai tại Phòng Quản lý xuất nhập khẩu khu vực Hải Phòng. Trong clip, người nhận tiền giữ thái độ rất thản nhiên, thậm chí có khi còn không ngẩng mặt lên nhìn người đưa tiền.

Ngày 27.8, phóng viên Thanh Niên Online đã liên lạc vào số điện thoại của bà Phạm Thanh Hương, do Bộ Công thương cung cấp, nhưng đầu dây bên kia lập tức tắt máy.

Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó văn phòng Bộ Công thương, phụ trách công tác báo chí của Bộ, cho biết Văn phòng Bộ chưa nhận được thông tin về việc này và đề nghị phóng viên liên lạc với ông Phan Văn Chinh, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, cơ quan phụ trách của bà Phạm Thanh Hương. Phóng viên Thanh Niên Online đã cố gắng liên lạc bằng điện thoại với ông Phan Văn Chinh nhưng bất thành.

Một lãnh đạo của Bộ Công thương khẳng định lãnh đạo Bộ chưa nghe thông tin về "clip tố cáo" này và đề nghị phóng viên cung cấp thông tin để báo cáo lãnh đạo Bộ Công thương xem xét.

Tin, ảnh: M.Q

>> Đề nghị truy tố Công 'mô tô' về tội đưa hối lộ
>> Xét xử vụ đưa và nhận hối lộ tại Sở LĐ-TB-XH tỉnh Cà Mau: Tố vu khống nhưng xin không xử tội vu khống
>> Tạm giam trạm trưởng kiểm lâm vứt tiền hối lộ bỏ chạy

Bình luận

User
Gửi bình luận
nghiep

nghiep

Muốn dẹp nạn tham nhũng cũng dễ chứ không khó. Vấn đề là phải để người dân vào cuộc.
d

d

chứng cứ chưa thuyết phục!
Hiếu

Hiếu

Năm nay là năm tuổi của bà Hương. Tôi nghĩ vậy!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm