Bộ GTVT cho thí điểm thêm dịch vụ gọi xe online

0 Thanh Niên Online
Bộ GTVT vừa cho phép đề án thí điểm gọi xe online của Thành Công Car triển khai áp dụng từ nay đến tháng 10.2018 trên địa bàn TP.Hà Nội, Quảng Ninh, TP.HCM và Khánh Hòa.
Ứng dụng gọi xe online của Thành Công Car Ứng dụng gọi xe online của Thành Công Car
Ứng dụng gọi xe online của Thành Công Car
Chiều 30.11, Công ty CP Vận tải 57 Hà Nội đã chính thức đưa vào vận hành phầm mềm ứng dụng công nghệ trong hỗ trợ và quản lý kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng. Đây là doanh nghiệp tư nhân Việt Nam đầu tiên ở phía Bắc triển khai ứng dụng này sau sự đổ bộ ồ ạt của loại hình "Taxi công nghệ, Taxi online" như Grab và Uber.
Theo đó, Công ty CP Vận tải 57 Hà Nội được phép triển khai thí điểm dịch vụ ứng dụng Taxi 57 với thương hiệu Thành Công Car cho hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng. Ứng dụng có tên Taxi 57 được hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay như IOS, Androi, Window Phone.
Ông Hoàng Văn Kỳ, đại diện Công ty CP Vận tải 57 thông tin, App Taxi 57 được Công ty bắt tay vào thực hiện từ tháng 9.2015 và chính thức triển khai thí điểm từ tháng 4.2016.
Trên App Taxi 57, taxi Thành Công cung cấp 2 dịch vụ: ThanhCongCar, cung cấp dịch vụ sử dụng xe ô tô riêng dành cho khách hàng mong muốn có một chuyến đi riêng tư; dịch vụ ThanhCongtaxi là taxi truyền thống, có biển, tem mào taxi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đưa vải thiều lên các chợ online để tăng cường đầu ra /// Ảnh: Thu Hằng

Đưa vải thiều lên sàn online

Tỉnh Hải Dương đang tiến hành những bước cần thiết để phấn đấu trước ngày 18.5 sẽ đưa vải thiều lên các sàn thương mại điện tử.