Cảng Chân Mây đón 2 tàu du lịch quốc tế

0
Sáng 6.4, cảng Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên-Huế) đã đón một lượt 2 tàu du lịch quốc tế cỡ lớn cập cảng, đưa gần 5.000 du khách và thuyền viên tham quan các danh lam thắng cảnh của cố đô Huế và các tỉnh, thành miền Trung.

Hai tàu du lịch quốc tế cập cảng gồm tàu Crystal Symphony với 1.000 du khách cùng thủy thủ đoàn và tàu Diamond Princess với trên 3.800 du khách và thủy thủ đoàn đều mang quốc tịch Bahamas. Đây là 2 tàu du lịch biển cao cấp hàng đầu thế giới với nhiều tiện nghi hiện đại, được mệnh danh là các khu du lịch nghỉ dưỡng di động, sang trọng trên biển.

Theo kế hoạch dự kiến năm 2014, cảng Chân Mây đón 33 lượt tàu du lịch quốc tế, với khoảng 50.000 khách, trong đó sẽ có một số tàu cập cảng cùng với thời điểm diễn ra Festival Huế 2014.

Bùi Ngọc Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lấn chiếm vỉa hè là một trong những "vấn nạn" của TP.HCM /// Ảnh: H.Mai

Giành lại vỉa hè cho giao thông tại TP.HCM

Sở GTVT TP.HCM vừa trình UBND TP dự thảo thay thế Quyết định số 74 ngày 23.10.2008 quy định về quản lý và sử dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn thành phố.
Các doanh nghiệp cho rằng quy định như hiện nay là ép doanh nghiệp  /// Ảnh: Đình Sơn

Doanh nghiệp phản đối chính sách thuế

Quy định buộc doanh nghiệp nộp thuế thu nhập 3 quý không được thấp hơn 75% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp theo quyết toán năm và hoàn thuế hiện nay có nhiều bất cập, bị doanh nghiệp phản đối.