Cargill Việt Nam khánh thành dây chuyền sản xuất cám thủy sản mới

0 Thanh Niên Online
Cargill Việt Nam đã đạt một bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản, với việc khánh thành và đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất cám thủy sản thứ 10 của công ty tại Việt Nam.
Theo đó, dây chuyền sản xuất mới này được đặt tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện có của Cargill tại tỉnh Hà Nam và là dây chuyền sản xuất cám thủy sản thứ hai của Cargill tại miền Bắc.
Với sản lượng 3.000 tấn/tháng, dây chuyền sản xuất cám thủy sản hiện đại này sẽ tập trung vào các sản phẩm cám ép đùn chất lượng cao cho cá rô phi và các loại cá địa phương khác nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về thức ăn cá viên nổi.
Với vị trí chiến lược tại tỉnh Hà Nam, dây chuyền sản xuất cám thủy sản mới sẽ giúp Cargill Việt Nam nâng cao khả năng phục vụ khách hàng tại các vùng canh tác nông nghiệp chính thuộc khu vực Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình và khu vực Bắc Trung Bộ, nơi có số lượng lớn hộ nông dân đang chuyển đổi từ mô hình quảng canh sang thâm canh.
Việc ra đời cơ sở sản xuất cám thủy sản ở Hà Nam giúp Cargill rút ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng, đồng thời giúp các hộ nuôi cá tăng cường sản xuất cá sạch, tăng sản lượng, giảm chi phí sản xuất trên mỗi ký cá thành phẩm và giảm mức độ ảnh hưởng đến môi trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuất khẩu cá ngừ đang có nhiều thuận lợi /// Chí Nhân>

Xuất khẩu cá ngừ tăng trưởng tốt

Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết xuất khẩu cá ngừ tăng trưởng 11% so với năm trước và nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường.