CBRE cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện cho dự án Alpha Hill

0
Ngày 10.5.2019, Alpha King Việt Nam đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH CBRE Việt Nam về việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, độc quyền giai đoạn 2 dự án Alpha Hill Tháp B tại TP.HCM.
Sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Alpha Hill là dự án tháp đôi căn hộ 48 tầng nằm trong hệ sinh thái Alpha City. Giai đoạn 2 giới thiệu căn hộ biến hình độc đáo - Transformer Apartment. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 2 tỉ đồng (ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 80%, lãi suất 0 đồng cho tới khi nhận nhà), Alpha King kết hợp cùng CBRE tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 46 triệu đồng/tháng. Trong năm đầu tiên, khách hàng đầu tư Alpha Hill - Tháp B sẽ được miễn phí phí quản lý tài sản.
CBRE cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện cho dự án Alpha Hill - ảnh 1
“Mục tiêu hợp tác giữa chúng tôi cùng Alpha King chính là mang đến cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, một giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tâm huyết và mạng lưới khách hàng toàn cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ và thay mặt chủ hộ để hoàn tất toàn bộ quy trình từ bàn giao đến cho thuê. Song song đó, chủ hộ và khách thuê cũng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin và nhân định chuyên sâu thị trường nhà ở tại Việt Nam, do bộ phận nghiên cứu tư vấn hàng đầu của CBRE cung cấp”, bà Linh Đỗ, Quản lý cho thuê nhà ở CBRE cho biết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Bộ TN-MT, Chủ tịch Ủy ban sông Mê Kông VN Trần Hồng Hà phát biểu tại hội nghị.  /// Bắc Bình

Hiểm nguy từ thủy điện thượng nguồn và cát tặc

Đó là thông tin được nêu ra tại Hội nghị toàn thể Ủy ban sông Mê Kông tổ chức ngày 19.6 tại Tiền Giang. Hội nghị đã đánh giá điều kiện tự nhiên, môi trường ĐBSCL hiện nay và định hướng giải pháp ứng phó.

VAMC tăng cường xử lý nợ /// Ngọc Thạch

Lập sàn giao dịch mua bán nợ

Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa công bố kế hoạch kinh doanh và đầu tư phát triển 5 năm giai đoạn 2019-2023, trong đó đặt mục tiêu thiết lập, vận hành sàn giao dịch nợ xấu.