Chiếc Bay Vàng 2015 - Xi măng Holcim vinh danh những quán quân đầu tiên

0
Với sứ mệnh tạo nên một cộng đồng nhà thầu chuyên nghiệp của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, ngày 26.6.2015 vừa qua, Chiếc Bay Vàng 2015 – cuộc thi tay nghề xây dựng hàng đầu do Công ty xi măng Holcim Việt Nam tổ chức đã chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm những nhà thầu chuyên nghiệp.
Tại Bến Tre - điểm đến đầu tiên của cuộc thi, các nhà thầu chuyên nghiệp đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng nhau hoàn thành thử thách xây tô với sản phẩm xi măng Holcim Đa Dụng Power – S. Kết thúc những giờ phút tranh tài gay cấn, nhà thầu Nguyễn Hoàng Tâm xuất sắc trở thành quán quân đầu tiên của chuỗi hội thi Chiếc Bay Vàng. Tiếp tục thành công của chặng dừng đầu tiên, Chiếc Bay Vàng 2015 đã lần lượt vinh danh bốn quán quân tại các tỉnh lân cận là nhà thầu Trần Văn Đo (Tiền Giang), nhà thầu Lư Minh Giàu (Kiên Giang), nhà thầu Bùi Huy Dũng (An Giang) và nhà thầu Lâm Thanh Hải (Cà Mau).
Năm quán quân này sẽ cùng với bảy quán quân còn lại tranh tài cùng nhau trong đêm chung kết toàn miền ngày 2/10. Với tính thiết thực của cuộc thi chắc chắn những ngày thi sắp tới sẽ còn nhiều cuộc tranh tài gay cấn hơn nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm