Chủ đầu tư thưởng nhà thầu 1,9 tỉ đồng

1 Thanh Niên Online
Trong quá trình thi công, dấu ấn của Hòa Bình còn là sự chủ động tư vấn về công tác quản lý và sự phối hợp chặt chẽ, đề xuất các giải pháp hữu hiệu để dự án đạt hiệu quả cao nhất.
 /// Hòa Bình - Hòa Bình
Hòa Bình
Sáng 21.7, ông Đào Vũ Nguyên, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH đầu tư địa ốc thành phố (Cityland) đã trao thưởng 1,9 tỉ đồng cho Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình về thành tích hoàn thành xuất sắc thi công công trình trường liên cấp Riverside Mega Campus thuộc dự án Khu dân cư Cityland Riverside (quận 7, TP.HCM).
Trường liên cấp Riverside Mega Campus (gọi tắt là trường Việt Úc) có diện tích hơn 11.000 m2, bao gồm trường mầm non, trường liên cấp, khối phụ trợ và phần lớn diện tích cho không gian xanh, khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời.
Đại diện chủ đầu tư Cityland, ông Đào Vũ Nguyên đánh giá cao sự nỗ lực của ban chỉ huy công trình trong điều kiện thi công có nhiều khó khăn, nhưng đã hoàn thành an toàn tuyệt đối, đạt chất lượng, thẩm mỹ cao trong 6 tháng và vượt tiến độ 2 tuần. Thông qua các dự án đã hợp tác trước đây, đặc biệt là ở dự án này, Cityland mong muốn hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án mới của Cityland vào thời gian tới.
Trong quá trình thi công, dấu ấn của Hòa Bình còn là sự chủ động tư vấn về công tác quản lý và sự phối hợp chặt chẽ, đề xuất các giải pháp hữu hiệu để dự án đạt hiệu quả cao nhất. Cuối tháng 5, Hòa Bình đã hoàn tất công tác bàn giao công trình và Cityland sẽ chính thức đưa trường học vào hoạt động trong năm học mới này. Được biết, rất hiếm chủ đầu tư thưởng số tiền lớn cho nhà thầu.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyen phuc phat

Nguyen phuc phat

Chúc mừng dự án thành công. Chủ đầu tư có tầm nhìn và nhà thầu chuyên nghiệp. Chúc mừng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo xu thế đương đại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.