Chủ tịch HĐQT MDB xin từ nhiệm

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nội dung trên được thể hiện tại một trong những tài liệu Ngân hàng TMCP Mê Kông (MDB) vừa công bố để chuẩn bị cho Đại hội đồng cổ đông vào ngày 25.5 tới.

(TNO) Nội dung trên được thể hiện tại một trong những tài liệu Ngân hàng TMCP Mê Kông (MDB) vừa công bố để chuẩn bị cho Đại hội đồng cổ đông vào ngày 25.5 tới.

Ông Nguyễn Mạnh Quân - thành viên HĐQT có đơn xin từ nhiệm chức vụ đang đảm nhiệm. Ông Quân giữ chức Chủ tịch HĐQT MDB.
Gần đây ông Đỗ Lam Điền cũng có đơn xin từ nhiệm chức vụ thành viên HĐQT. Ông Đỗ Lam Điền giữ chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực MDB.
Ông Nguyễn Mạnh Quân và ông Đỗ Lam Điền nêu lý do cá nhân nên không thể tiếp tục đảm nhiệm chức vụ và mong muốn được từ nhiệm. HĐQT đã thống nhất thông qua việc từ nhiệm của hai ông Quân và Điền.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Đồ họa: Hồng Sơn

34 trạm thu phí ô tô bao quanh trung tâm TP.HCM?

Nếu được thông qua thì từ 2021, có 34 trạm thu phí được xây bao quanh khu vực quận 1, 3 và giáp ranh quận 5, 10 với kinh phí 250 tỉ đồng. Ô tô cá nhân di chuyển vào trung tâm TP.HCM sẽ phải đóng phí.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với các chuyên gia tại hội thảo /// Ảnh: Khả Hòa

Xây dựng TP.HCM thành trung tâm tài chính

Hôm qua 17.7, hội thảo “Xây dựng TP.HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế” do Ủy ban nhân dân TP.HCM chủ trì với sự tham gia của nhiều chuyên gia nghiên cứu và các tổ chức tài chính, đầu tư.