Chubb Life VN nhận 2 giải thưởng quốc tế

0
Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb VN (Chubb Life VN) đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng quốc tế.
Bà Bùi Minh Mai Khanh - Phó chủ tịch Định phí Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức Bà Bùi Minh Mai Khanh - Phó chủ tịch Định phí Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức
Bà Bùi Minh Mai Khanh - Phó chủ tịch Định phí Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức
Đó là giải thưởng “International Life Insurer of the Year” (Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ quốc tế xuất sắc năm 2018) và giải thưởng “New Insurance Product of the Year” (Sản phẩm bảo hiểm mới xuất sắc năm 2018) dành cho thị trường VN, do Insurance Asia - tạp chí chuyên ngành Tài chính - Bảo hiểm khu vực (trụ sở tại Singapore) trao tặng.
Insurance Asia Awards là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các doanh nghiệp bảo hiểm tại châu Á sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, dự án và chiến lược sáng tạo và hiệu quả trên thị trường. Thành viên của hội đồng xét duyệt giải thưởng đến từ các tổ chức, tập đoàn lớn như KPMG, Deloitte, Ernst & Young, Milliman.
Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Chubb Life VN, chia sẻ: “Những giải thưởng quốc tế này đánh dấu sự ghi nhận thành quả của cả tập thể Chubb Life VN. Những thành tựu đáng tự hào này cũng chính là lời cam kết luôn mang lại những giá trị tốt đẹp và bền vững nhất mà Chubb Life VN mong muốn gửi đến các khách hàng, đối tác của công ty”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vietcombank và American Express ra mắt thẻ cao cấp>

Vietcombank và American Express ra mắt thẻ cao cấp

Ngày 18.12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và American Express chính thức ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn và những đặc quyền vượt trội về phong cách sống đẳng cấp.
Metro Star là dự án duy nhất kết nối trực tiếp ga Metro số 10 đến ga Metro trung tâm quận 1>

Giải mã sự kết nối hoàn hảo của Metro Star

Với vị trí đắc địa, không gian xanh, tiện ích nổi trội… Metro Star đang được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng bậc nhất của Xa lộ Hà Nội, quận 9 trong quý 4/2018.
Bí quyết của người dẫn đầu>

Bí quyết của người dẫn đầu

Đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất và liên tục tạo ra những sản phẩm độc đáo 'đậm đà hương vị Việt' là bí quyết để '3 Miền' giữ vững vị trí nhãn hiệu được tiêu dùng hàng đầu hiện nay trong thị trường mì gói Việt.