Chuyển tiền từ Clingme sang Maritime Bank được tặng thêm 30%

0 Thanh Niên Online
Tính năng hoàn tiền tự động (Auto Cashback) từ ứng dụng di động Clingme sang tài khoản Maritime Bank sẽ tặng thêm 30% trên số tiền hoàn cho người dùng.
Theo đó, từ nay đến 15.4.2018, khi chuyển tiền tích lũy từ ứng dụng di động Clingme sang tài khoản thanh toán Maritime Bank, người dùng sẽ được ngân hàng tặng thêm 30% tổng số tiền đã chuyển, tối đa lên đến 300.000 đồng.
Sự kết hợp này không những cung cấp giải pháp thanh toán thông minh với ưu đãi tặng thêm tiền mà còn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác như: Miễn phí việc chuyển đổi tiền tích lũy từ Clingme sang tài khoản Maritime Bank; Mất khoảng 1 phút để chuyển đổi tiền từ Clingme tới tài khoản Maritime Bank; dễ tìm, chia sẻ, đánh giá những địa điểm ăn uống, thời trang, hiệu thuốc, cây xăng, ATM… gần và tốt nhất xung quanh người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại thông minh VinSmart sắp vào Mỹ  /// D.H

Điện thoại Việt tới Mỹ

“Sức mạnh của nhà sản xuất Việt không chỉ nằm ở tài chính, công nghệ mà còn ở khát vọng và tầm nhìn. Không có khát vọng và tầm nhìn thì chỉ sản xuất được chiếc điện thoại thương mại thôi đã khó, chưa nói gì đến chuyện đặt chân vào Mỹ”.
/form>